Home » Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại Biên Hòa
Today: 25-04-2019 05:47:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại Biên Hòa

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:08:52)
           
GIÁO VIÊN DẠY KÈM TIẾNG NHẬT BIÊN HOA. Giáo viên dạy kèm tại nhà chương trình luyện thi năng lực tiếng Nhật, giao tiếp, cho thiếu nhi, người đi làm, xuất khẩu lao động.

Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại Biên Hòa  đảm bảo về hiệu quả giảng dạy của đội ngũ gia sư tiếng Nhật của văn phòng với cácthầy giáo giỏi đã và đang công tác tại các trường Đại học và Cao Đẳng chuyên môn Nhật ngữ và các gia sư ngoại ngữ chất lượng, kinh nghiệm và trách nhiệm.

Biên Hòa hiện là trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước với việc hình thành các khu công nghiệp hiện đại như: Khu công nghiệp Biên Hòa 1, Khu công nghiệp Biên Hòa 2, Khu công nghiệp Amata, Khu công nghiệp Tam Phước, Khu công nghiệp Loteco.

Nhật Bản là một trong những nước có nguồn vốn đầu tư lớn nhất tại thành phố này, hàng trăm công ty Việt-Nhật lớn nhỏ mọc lên, kéo theo đó là nhu cầu nhân lực vô cùng lớn. Tuy nhiên, cùng với mức lương, đãi ngộ hấp dẫn, nhà tuyển dụng Nhật Bản yêu cầu người lao động cần có khả năng ngôn ngữ nhất định. Điều nãy đã gây không ít khó khăn cho người lao động Việt.

giáo viên dạy kèm tiếng nhật biên hòa

Trung tâm tiếng Nhật Saigon Vina tại Biên Hòa với hầu hết giáo viên dạy kèm tiếng Nhật đã có bằng N1, N2… với nhiều kinh nghiệm, phương pháp sư phạm giảng dạy tiếng Nhật giúp các bạn học viên học tiếng Nhật bản nhanh chóng mà hiệu quả nhất. Chúng tôi nhận dạy kèm tiếng Nhật cho trẻ em, học sinh, sinh viên và người đi làm mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Với chương trình giảng dạy phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Nhật:

- Dạy kèm tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

- Dạy kèm tiếng Nhật cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

- Dạy kèm tiếng Nhật cho nhân viên văn phòng.

- Dạy kèm tiếng Nhật Kỹ thuật, lắp ráp, vận hành máy móc thiết bị.

- Dạy kèm tiếng Nhật luyện kỹ năng Nghe-Nói; Đọc-Viết và Ngữ pháp.

Tùy theo nhu cầu, trình độ và khả năng tư duy của từng học viên mà giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại Biên Hòa sẽ đưa ra giáo án, có tiến độ dạy phù hợp, giúp các bạn học sinh từng bước hòa nhập với tiếng Nhật Bản một cách vượt trội nhất.

Lưu ý: Trung tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm. Học viên có thể yêu cầu đổi giáo viên, sắp xếp lại lịch học cho phù hợp.

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Nhật tại SGV Đồng Nai:

►Cơ sở Cách Mạng Tháng 8

►Cơ sở Quốc lộ 51

►Cơ sở Hố Nai 3

Mọi chi tiết cần tìm giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại Biên Hòa, vui lòng tìm hiểu tại:

Cơ sở 3: 2A - 2B - 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

Cơ sở 4: 9 - 10 - 11 Quốc lộ 51, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần ngã 4 Vũng Tàu)

Cơ sở 15: 570 Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai (gần Ngã 3 cây Bông)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại Biên Hoà phù hợp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news