Home » Gia sư tiếng Hà Lan Saigon Vina
Today: 19-11-2018 20:46:17

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Hà Lan Saigon Vina

(Ngày đăng: 16-05-2018 15:17:56)
           
GIA SƯ TIẾNG HÀ LAN tại TP. HCM là đội ngũ giáo viên chuyên dạy tiếng Hà Lan giỏi sư phạm, yêu nghề, đảm bảo học viến giao tiếp tốt chỉ sau thời gian ngắn.

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina giới thiệu đội ngũ gia sư tiếng Hà Lan.  Gia sư tiếng Hà Lan Saigon Vina nhiều kinh nghiệm, đã đi du học tại Hà Lan trên 4 năm, phương pháp giảng dạy thực tiễn, sôi động giúp học viên yêu thích môn học tiếng Hà Lan.

Tiếng Hà Lan là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German,được nói bởi khoảng 24 triệu người chủ yếu sống ở Hà Lan, Bỉ, Suriname và rải rác ở Pháp, Đức cùng một số thuộc địa trước đây của Hà Lan. Nó có quan hệ gần gũi với các ngôn ngữ German khác như tiếng Anh, tiếng Frysk và tiếng Đức; và có quan hệ tương đối xa với các ngôn ngữ thuộc nhánh phía Bắc của nhóm German. Giao tiếp được bằng tiếng Hà Lan tạo cho bạn thêm nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi và làm ăn với người nước ngoài, là một bước đệm tuyệt vời để mang đến thành công trong tương lai.

gia sư tiếng hà lan saigon vina

SaiGon Vina luôn cam kết chất lượng cao trong công tác đào tạo, trong những năm qua trung tâm đã nỗ lực giúp học viên học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Hà Lan nói riêng không còn lo về khả năng học ngoại ngữ của mình.

Trung tâm đã đào tạo được nhiều gia sư tiếng Hà Lan kinh nghiệm là người Việt & Hà Lan. Gia sư tiếng Hà Lan Saigon vina có ít nhất 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hà Lan tại các trường, trung tâm ngoại ngữ và gia sư tiếng Hà Lan cho người Việt. Bên cạnh đội ngũ gia sư người Việt, Saigon Vina còn cung cấp giáo viên người Hà Lan, đã tốt nghiệp Đại Học và có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành.

Gia sư nhận dạy tại các quận huyện trong TP. HCM và các tỉnh lân cận. Thời gian học do người học tự sắp xếp. Chương trình học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên:

Gia sư tiếng Hà Lan cho nhân viên văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại...

Gia sư tiếng Hà Lan cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động: Thực tập mẫu câu tiếng Hà Lan trong các tình huống đặc biệt phù hợp với nhu cầu riêng của từng đối tượng học viên.

Gia sư tiếng Hà Lan giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề...

Gia sư tiếng Hà Lan cấp tốc: Chương trình giao tiếp, nghe nói, văn phạm & thương mại. Trung tâm cũng thường xuyên mở các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Hà Lan.

SaiGon Vina đã nhiều năm trong việc cung cấp gia sư người Hà Lan và người Việt dạy tiếng Hà Lan. Vì vậy SaiGon Vina đã là địa điểm cung cấp và quản lý gia sư tiếng Hà Lan uy tín tại TP. HCM.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Liên hệ: 0902 516 288 ( thầy Tuấn ) để bạn có được Gia sư tiếng Hà Lan giỏi và phù hợp nhất với bạn. 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news