Home » Gia sư tiếng Hàn ở Bình Dương
Today: 20-03-2019 19:00:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Hàn ở Bình Dương

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:09:25)
           
GIA SƯ TIẾNG HÀN Ở BÌNH DƯƠNG chương trình giao tiếp, phát âm, phổ thông, luyện thi chứng chỉ Topik dành cho thiếu nhi, người đi làm, du học.

Gia sư tiếng Hàn ở Bình Dương  - Trong xu thế hội nhập toàn cầu của Việt Nam ta thấy rõ sự hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Hàn Quốc trên mọi phương diện từ kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế...

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

►Cơ sở Bến Cát

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 15 háng 01 năm 2019, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Ngày càng nhiều công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam hay người Việt Nam sang Hàn Quốc đi du học hay giao lưu kinh doanh buôn bán hàng hóa, đi du lịch đã làm cho nhu cầu học tiếng Hàn Quốc ngày càng tăng cao. Theo thống kê gần đây, Bình Dương là một trong những tỉnh thành đang được Hàn Quốc đầu tư lớn nhất trong cả nước.

Do đó, rất nhiều học viên ở Bình Dương có nhu cầu học nhưng không sắp xếp được thời gian hoặc gặp khó khăn về vấn đề đi lại để có thể  đến tham gia các lớp học tại các Trung tâm gia su tieng Han o binh duongtiếng Hàn thì hình thức gia sư tiếng Hàn tại nhà trở nên cực kỳ phù hợp với xu thế hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn tại nhà cho các bạn ở Bình Dương, đội ngũ gia sư tiếng Hàn SaiGon Vina chúng tôi đã thành lập nhằm giúp đỡ các bạn đến gần hơn với ngôn ngữ này.

Gia sư tiếng Hàn ở Bình Dương SaiGon Vina chất lượng, uy tín nhận cung cấp gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà cho tất cả các học viên ở tất cả các huyện và thành phố trong địa bàn tỉnh Bình Dương.

Gia sư tiếng Hàn ở Bình Dương SaiGon Vina đáp ứng mọi nhu cầu về việc học tiếng Hàn cho mọi đối tượng với đội ngũ gia sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn, yêu nghề, có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, kĩ năng truyền đạt khoa học và tác phong sư phạm uy tín, phần lớn đội ngũ giá sư có thời gian sống và làm việc, học tập tại Hàn Quốc, vì vậy họ có rất nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình trong giảng dạy, sử dụng giáo trình tiếng Hàn được tổng hợp từ các giáo trình hay nhất. Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực dạy kèm tiếng Hàn uy tín, chất lượng cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng phụ huynh và các bạn học viên.

Gia sư tiếng Hàn ở Bình Dương nhận dạy tận nơi ở hay nơi làm việc cho các bạn học viên có nhu cầu các lớp:

Tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

Tiếng Hàn cho người đi du học hay xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm.

Tiếng Hàn cấp tốc.

Tiếng Hàn cho người thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Hãy đến với gia sư tiếng Hàn ở Bình Dương chúng tôi khi muốn học và cải thiện vốn ngoại ngữ tiếng Hàn của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Đăng ký trực tiếp tại: 

Cơ sở 5: 2B Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel)

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Cơ sở 16: 394 Quốc Lộ 13, khu phố 2, phường Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương (ngã 3 Vật Tư)

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý học viên đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ gia sư tiếng Hàn từ chúng tôi suốt thời gian qua! Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Hàn ở Bình Dương vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news