Home » Gia sư tiếng Anh quận Bình Thạnh
Today: 19-04-2024 14:12:26

Gia sư tiếng Anh quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 09-03-2022 11:53:19)

Gia sư, dạy kèm tại nhà quận Bình Thạnh, kèm tiếng Anh giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, luyện thi Toefl, IELTS, Toeic, cam kết hiệu quả, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh quận Bình Thạnh của SGV đã được tuyển chọn kỹ với các bài kiểm tra kỹ năng sư phạm cũng như chuyên môn.=> lịch khai giảng, học phí

SGV luôn tự hào có được đội ngũ gia sư chất lượng hàng đầu TP. HCM và trong những năm qua, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho học viên, học sinh và phụ huynh về chất lượng giảng dạy.

Trung tâm tiếng Anh quận Bình Thạnh với đội ngũ gia sư nòng cốt là giáo viên đang giảng dạy tại trung tâm với thời gian trên 5 năm. Chúng tôi nhận giới thiệu gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà khu vực quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Quận 1 nói riêng và toàn thành phố nói chung.

Đến với gia sư tiếng Anh quận Bình Thạnh, ngoài việc củng cố kiến thức tiếng Anh cơ bản, học viên còn được nâng cao trình độ từ thấp đến cao. Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, cộng với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm của gia sư SGV, chúng tôi cam kết, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt trong từng giai đoạn.

Gia sư tiếng Anh SGV chuyên:

SGV, Gia sư tiếng Anh quận Bình Thạnh

Dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho học sinh, người đi làm, luyện thi đại học cấp tốc tại khu vực quận Bình Thạnh.

Luyện thi cấp tốc, Luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOIEC, IELTS, TOEFL iBT…

Dạy kèm Anh Văn cho người mất căn bản, Anh Văn thiếu nhi...tại quận Bình Thạnh.

Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành.

Dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, nhân viên văn phòng.

Gia sư tiếng Anh cho người đi du học, xuất khẩu lao động.

Phương pháp giảng dạy:

Lấy học viên làm trung tâm, giáo viên sẽ là người hướng dẫn, kèm cặp học viên, tạo hứng thú trong các giờ học để các em chủ động tiếp thu kiến thức.

Ngoài ra, gia sư tiếng Anh còn tạo tối đa cơ hội để học viên được thực hành các kiến thức được học, giúp học viên có khả năng sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chứ không chỉ là một môn học.

Thường xuyên thay đổi phương pháp, giáo trình để phù hợp với chường trình cải tiến giáo dục, nhu cầu thực tại.

Cho học viên làm nhiều bài test cũng như thi thử sát với các bài thi thật để học viên có thêm kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm bài.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 (T. Tuấn - C. Mai) - gia sư tiếng Anh quận Bình Thạnh