Home » Kèm tiếng Anh cho bé quận Bình Thạnh
Today: 17-07-2019 17:27:50

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Kèm tiếng Anh cho bé quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:10:51)
           
Các bậc phụ huynh đang muốn tìm gia sư giỏi sư phạm kèm riêng tiếng Anh cho bé yêu của mình tại quận Bình Thạnh?

Trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh đội ngũ gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng Anh cho bé quận Bình Thạnh  và các quận huyện khác thuộc địa bàn TP. HCM. Gia sư người Việt và Gia sư nước ngoài giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và yêu trẻ, giúp các em có cơ hội để thực hành tiếng Anh cho thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp tốt nhất.

Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh SGV quận Bình Thạnh

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Phạm Văn Đồng, Quận Bình Thạnh.

Nội dung chương trình gia sư tiếng Anh cho bé quận Bình Thạnh:

- Luyện bé phát âm chuẩn.

- Giúp bé mở rộng vốn từ vựng vượt ra ngoài phạm vi trường lớp.

- Củng cố và nâng cao ngữ pháp tiếng Pháp cho bé, giúp bé cải thiện kết quả học tập trên lớp và tự tin khi tham gia các kỳ thi.

- Tập cho bé hình thành khả năng ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp.

Đến với trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi bé được học tiếng Anh cùng với giáo viên kèm tiếng Anh SaiGon Vina giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại nước ngoài và có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành tiếng Anh quốc tế.

kem tieng anh cho be o binh thanh

Gia sư tiếng Anh cho bé, luôn linh hoạt trong phương pháp giảng dạy, kết hợp hài hòa giữa giáo trình biên soạn của bộ giáo dục với phương pháp đào tạo gắn liền với thực tế, giúp bé sử dụng tiếng Anh với các đồ vật trong nhà, trong cách ứng xử hàng ngày.

Các nguyên tắc vàng được SaiGon Vina sử dụng trong việc dạy kèm tiếng Anh cho bé:

Chơi hơn dạy: Chính xác phải nói đây là phương pháp "Học mà chơi, chơi mà học", trong đó, giáo viên lên lớp không theo một giáo trình nhất định nào cả mà sẽ tạo sân chơi đa dạng, nhiều màu sắc bằng tiếng Anh, từ đó, bé sẽ chủ động tiếp thu kiến thức.

Hoạt động, hình ảnh hơn lý thuyết: Sử dụng hình ảnh, trò chơi, nhạc họa, diễn kịch... nói chung là các hoạt động nhằm giúp bé học trong môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên, không gượng ép. Tuyệt đối không đề cấp tới những vấn đề ngữ pháp. Đừng sợ con bạn sẽ bị học vẹt bởi đó chính là cách tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên nhất.

Học cụ hơn giáo trình: Việc bám theo một giáo trình nhất định sẽ hạn chế năng lực sáng tạo của cả thầy lẫn trò. Sử dụng các loại thiết bị phù hợp và các giáo cụ trực quan kèm theo cũng sẽ giúp đẩy nhanh quá trình nắm bắt ngôn ngữ của bé.

Nghe - Nói nhiều hơn Đọc - Viết: Bởi lẽ khi nghe - nói được, bé đã từng bước xây dựng được tâm lý tự tin trong sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, do tập trung nhiều vào kỹ năng nghe - nói, bé cũng dần luyện được phát âm chuẩn. Đây vốn là điểm yếu cơ bản trong giao tiếp của nhiều thế hệ đi trước.

Bắt chước hơn ngữ pháp: Bắt chước cũng là một kĩ năng đặc biệt quan trọng trong học ngoại ngữ. Bắt chước giúp quá trình học tập đi nhanh hơn, trong đó kể cả việc sử dụng các mẫu câu căn bản. Cách học thông qua ngữ pháp và học dịch từ với từ, câu với câu đã trở nên lạc hậu và bắt đầu bộc lộ yếu điểm bởi bé sẽ mất 3 bước để chuyển ngữ.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 
Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (T. Tuấn - C. Mai) hoặc đến tại địa chỉ:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Cơ sở 11: 385 Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Ngã tư Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị)

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news