Home » Gia sư tiếng Anh cấp tốc quận Bình Thạnh
Today: 16-04-2024 12:33:02

Gia sư tiếng Anh cấp tốc quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 07-03-2022 20:33:50)

Bạn đang muốn tìm một gia sư tiếng Anh giỏi sư phạm tại quận Bình Thạnh, TP. HCM? Hãy tìm hiểu đội ngũ GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI QUẬN BÌNH THẠNH của trường Anh ngữ SGV bạn nhé.

Gia sư tiếng Anh cấp tốc SGV tại quận Bình Thạnh  - Ngày nay, nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong học tập, giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc càng trở nên quan trọng. Tiếng Anh đã và đang là một ngôn ngữ chính thức sau ngôn ngữ mẹ đẻ. Chính vì vậy, các cấp học đều xem môn tiếng Anh là môn học chính khóa.=> lịch khai giảng, học phí

Để có một nền tảng kiến thức tốt và thành thạo tiếng Anh là điều mà rất nhiều bậc phụ huynh cũng như các em học sinh lo ngại. Ngoài ra với những sinh viên đã ra trường, việc có được lượng kiến thức thực sự phục vụ được tốt trong công việc cũng là vấn đề mà rất nhiều bạn đang quan tâm.

Trung tâm Anh ngữ SGV chuyên cung cấp gia sư tiếng Anh cấp tốc quận Bình Thạnh uy tín chất lượng cao dạy tại nhà, văn phòng công ty, văn phòng hành chính. Gia sư người Việt và người Anh, Mỹ, Úc giỏi chuyên môn, phương pháp dạy hiệu quả.Gia sư người nước ngoài có giọng phát âm chuẩn, nhiệt tình và có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Chúng tôi nhận gia sư tiếng Anh tại nhà quận Bình Thạnh cho học sinh, sinh viên, trẻ em, người đi làm, người sắp đi xuất khẩu lao động, đi du lịch hay định cư nước ngoài. Học với gia sư tiếng Anh cấp tốc SGV các bạn sẽ tiến bộ rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn, sử dụng tiếng Anh thành thạo sau khi hoàn thành chương trình học.

SGV, Gia sư tiếng Anh cấp tốc quận Bình Thạnh

Bên cạnh chương trình gia sư tiếng Anh giao tiếp, SGV còn cung cấp gia sư luyện thi chứng chỉ quốc tế Toeic, Toefl iBT, Ielts, cùng với các chứng chỉ A, B, C …cấp tốc uy tín, chất lượng với học phí hợp lý nhất.

Với bộ giáo trình được SGV thiết kế dành riêng cho học viên có nhu cầu học cấp tốc tiếng Anh, các kiến thức sẽ được giáo viên rút gọn và hệ thống lại một cách hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu học tiếng Anh của từng học viên, từ đó, học viên sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc mà vẫn có được những kiến thức cần thiết nhất.

Bạn đang cần tiếng Anh để phục vụ cho công việc, học tập hoặc đi du học trong thời gian sắp tới, đến với SGV và tìm cho mình một gia sư tiếng Anh là điều cần và nên làm ngay bây giờ.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí và lựa chọn gia sư tiếng Anh quận Bình Thạnh phù hợp nhất!