Home » Nên học Toefl iBT ở đâu tphcm?
Today: 25-04-2024 11:51:13

Nên học Toefl iBT ở đâu tphcm?

(Ngày đăng: 02-03-2022 21:44:18)

Địa điểm chuyên luyện Toefl iBT tốt nhất hiện nay là trường Anh ngữ SaiGon Vina. Giáo viên trình độ thạc sĩ, kinh nghiệm trên 6 năm.

Nên học Toefl iBT ở đâu tại TP. HCM? là câu hỏi nhiều bạn dự định du học, xin học bổng tại các trường đại học hàng đầu thế giới quan tâm. Chia sẻ dưới đây giúp bạn chọn được trung tâm luyện thi Toefl iBT tốt nhất.

p> Nên học iBT ở đâu tphcm ngoại ngữ Sài Gòn Vina Yếu tố đánh giá một trung tâm luyện thi Toefl iBT chất lượng:

- Phương pháp giảng dạy: Khoa học, tạo hứng thú giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả.

- Cơ sở vật chất: Khang trang, đầy đủ, phòng học thiết kế đẹp, thân thiện, các thiết bị trợ giảng hiện đại, địa điểm giữ xe thuận tiện, miễn phí.

- Giáo viên: Giỏi chuyên môn, nhiệt tình, tận tâm, có giáo viên bản xứ.

- Chương trình luyện thi Toefl iBT đảm bảo:

Học viên được kiểm tra đầu vào tiếng Anh miễn phí và thường xuyên làm bài kiểm tra trong quá trình học để đánh giá sự tiến bộ.

+ Nâng cao trình độ tiếng Anh gồm 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết.

+ Làm quen cấu trúc, các dạng câu hỏi trong bài thi Toefl iBT.

- Số lượng học viên: Chỉ từ 8 - 10 học viên mỗi lớp, tăng thời gian tương tác với giáo viên, giúp học viên nhanh tiến bộ.

- Địa điểm: Dễ tìm, gần trạm xe buýt, thuận tiện việc đi lại của học viên.

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có Trường Anh ngữ SGV  chuyên luyện thi Toelf iBT, giáo viên trình độ thạc sĩ, kinh nghiệm trên 6 năm. Hình thức học đa dạng: Học nhóm, kèm riêng tại trung tâm, tại nhà, thời gian học linh động.

Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Hotline: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn để được tư vấn nên học Toefl iBT ở đâu tại TP. HCM.

Để đạt điểm Toefl iBT cao, bạn phải dành nhiều thời gian ôn luyện. Tuy nhiên, ôn tập có chiến lược mới là yếu tố quyết định bạn có thể đạt điểm tối đa hay không. Bốn kinh nghiệm để luyện thi Toefl iBT:

- Kết hợp ôn luyện nhiều kỹ năng cùng một lúc.

- Luyện kỹ năng tự tóm tắt bài nghe trong đầu.

- Trau dồi kỹ năng Skimming (Tìm ý chính của bài) và Scanning (Tìm chi tiết liên quan và đoán nghĩa từ vựng trong ngữ cảnh).

- Học cách lý luận chặt chẽ cho một luận điểm thay vì nhiều góc độ để rèn kỹ năng viết.

Chúc bạn thành công.