Home » Thư xin làm thư ký
Today: 25-04-2024 07:00:16

Thư xin làm thư ký

(Ngày đăng: 02-03-2022 12:44:21)

Khi doanh nghiệp tuyển dụng, thì cách viết một bức thư xin việc sẽ nói lên một phần nào đó về bản thân bạn. Dưới đây là mẫu thư xin việc cho vị trí thư ký trong văn phòng.

7 Đại lộ Leclerc

756008 Paris, Pháp

20 tháng 01 năm 19_.

Giám đốc nhân sự

Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina

374 Xô Viết Nghệ Tĩnh

Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thưa ông,

Mục cần: Thư ký kiêm phụ tá riêng

Tôi đã xem quảng cáo về việc làm trên tờ "Herald New" và tôi xin được giữ chức vụ này.

Thư xin làm thư ký, saigonvina Tôi 25 tuổi, học ở trường Greenlen, Luân Đôn, sau đó theo học lớp đào tạo thư ký song ngữ Anh-Pháp tại Đại hoc Blackstrete hai năm. Hai năm qua, tôi sống ở Paris và theo học ngày hai buổi lớp đào tạo phụ tá riêng tại Đại học Worldcentre.

Trước khi đến Pháp, tôi làm giám đốc kinh doanh cho công ty trách nhiệm hữu hạn Lane và Gregory ở Oxford, lương của tôi là 3.500 bảng Anh, rồi tôi mới đến Pháp.

Ông Orchard sẽ cho tôi chứng thư, cũng như các ông hiệu trưởng Blackstrete và trường Worldcentre cũng sẽ làm điều đó.

Tôi sẽ quay về Anh tuần tới và sẽ ngụ tại số 13 đường Old South, Folkestone, Kent EE 3QN (điện thoại: 00631 0 7636). Tôi có thể dự phỏng vấn vào bất cứ lúc nào.

Mong sớm nhận được tin ông.

Trân trọng kính chào

(chữ ký)

(Cô) P. Bennetd

Để tìm hiểu thêm về Thư xin làm thư ký vui long liên hệ Trung tâm ngoại ngữ SGV .In English