Home » Thư xin làm nhân viên thừa hành kế toán
Today: 28-05-2018 14:51:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thư xin làm nhân viên thừa hành kế toán

(Ngày đăng: 18-01-2018 09:49:37)
           
Đây là mẫu thư ứng tuyển khác cho vị trí kế toán viên. Bài viết tham khảo này được trình bày chi tiết hơn lá thư trước.

14 Đường Bencoolen

Singapore 0718

30 tháng 03 năm 19_.

Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina

374 Xô Viết Nghệ Tĩnh

Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Thưa quí ông,

Thông báo cần tìm một nhân viên thừa hành của quí ông đăng trên báo The Straits Times số ra hôm nay nhấn mạnh rằng quí ông cần một người thực thạo việc và có đủ kinh nghiệm thực tiễn. Qúi ông có sẵn lòng dành ít thì giờ để xem xét các năng lực của tôi không?

Hiện nay tôi 27 tuổi và có dáng người mạnh khỏe cùng với các thói quen năng hoạt động.

Vào năm 19_, tôi đã tốt nghiệp trường Bách Khoa Thương Mại Ngee Ann, đạt được hạng "A" trong môn kế toán và kiểm toán mà tôi đã ghi danh như là một môn học chính. Chỉ trong thời gian còn học ở trường Cao Đẳng, tôi đã học đánh máy ở một trường tư và tốc độ hiện nay của tôi là 60 chữ một phút. Trong thời gian còn ở trường Cao Đẳng, một trong những giáo sư Anh văn của tôi thường giao cho tôi những bản thảo của ông ta và tôi đã đánh máy với độ chính xác cao và đã thu đạt được đầy đủ kinh nghiệm đánh máy thực tiễn ngay cả trước khi tốt nghiệp.

Ngay sau khi rời trường Cao Đẳng, công ty Coopers & Watsons, một công ty kiểm toán nổi tiếng tại Singapore đã tuyển dụng tôi vào làm bán thời gian trong công tác kiểm toán. Đồng thời với việc này, tôi còn làm kế toán cho một công ty thương mại với nhiều công việc bao gồm cả tính toán những con số.

Ý nghĩa về công việc của tôi khiến tôi tràn đầy tin tưởng là tôi có thể thực hiện một công tác khéo léo, hấp dẫn với sự sắp xếp tốt. Một cuộc trắc nghiệm thực tế sẽ thuyết phục được ông rẳng tôi là một kế toán viên giỏi.

Thêm một ưu điểm của tôi trong chức vụ kế toán thừa hành là tôi đã từng được giao một công tác có tính chất rất tế nhị và tôi đã hoàn toàn giữ kín công tác này.

Tôi xin cam kết với ông rằng tôi sẽ làm hết mình để khiến ông hoàn toàn hài lòng và hy vọng sẽ dành được sự tin tưởng của ông trong một thời gian rất ngắn.

      Trân trọng kính chào

               (ký tên)

             Chan Lee

Để tìm hiểu thêm về Thư xin làm nhân viên thừa hành kế toán vui lòng liên hệ Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina.

In English

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news