Home » Nên học giao tiếp trước hay Toeic trước
Today: 18-06-2018 11:06:53

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nên học giao tiếp trước hay Toeic trước

(Ngày đăng: 18-01-2018 10:25:20)
           
Nếu bạn muốn lấy điểm số Toeic cao thì nên học giao tiếp tổng quát trước, dưới đây là các lý do cho việc nên học giao tiếp trước khi học Toeic.

“Nên học giao tiếp trước hay Toeic trước?” là một câu hỏi mà ngày nay hầu hết những ai trước khi đi đăng ký học ở hai lĩnh vực này cần phải cân nhắc rất nhiều. Nếu bạn không cần phải lấy bằng Toeic trong một khoảng thời gian gấp gáp để ra trường hay phục vụ cho mục đính xin việc thì bạn nên học tiếng Anh giao tiếp trước. Dưới đây là các lý do cho việc nên học giao tiếp trước khi học Toeic.

Rất đơn giản, bạn thử nghĩ xem? Chúng ta biết đến tiếng nen hoc giao tiep truoc hay toeic truocAnh với mục đính là gi? Có phải là để nghe, hiểu và nói được đúng không? Hay nói cách khác là để chúng ta có thể giao tiếp. Thực tế, có rất nhiều người mặc dù có điểm số Toeic cao nhưng vẫn không thể giao tiếp tốt được.

Trong cuộc sống hiện đại thời nay, các công ty thường chú trọng đến khả năng thực sự của người xin việc hơn là bằng cấp. Giao tiếp là điều không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Bạn giao tiếp giỏi, nghĩa là bạn đã thành công.

Hơn nữa, giao tiếp bằng tiếng Anh là một loại ngôn ngữ giao tiếp rất phổ biến và không thể thiếu đối với những người thành công. Vì thế, bạn cần phải luyện cho mình kỹ năng nghe và nói tiếng Anh một cách trôi chảy vì khi bạn giao tiếp tiếng Anh tốt thì bạn có thể tìm được những công việc tốt hơn, cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ mở rộng hơn.

Các công ty nước ngoài ngày nay đầu tư rất nhiều vào Việt Nam và kể cả các công ty Việt Nam cũng vậy, họ luôn đòi hỏi và ưu tiên hơn cho những ứng viên có trình độ tiếng Anh tốt, đặc biệt là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh thật tốt.

Khi bạn đã có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, thì bạn sẽ có thể nói chuyện được với người nước ngoài. Nhờ vậy, bạn sẽ có cơ hội được rèn luyện và trau dồi cách phát âm, giọng điệu khi nói chuyện được như người bản xứ.

Hơn nữa, kỹ năng nghe của bạn sẽ được cải thiện lên rất nhiều qua những cuộc đối thoại, nói chuyện thực tế. Giao tiếp cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cải thiện vốn từ vựng của bạn. Những điều này hoàn toàn giúp bạn tự tin trong kỳ thi  Toeic về kỹ năng nghe và nói. Và dĩ nhiên bạn sẽ đạt được điểm số rất cao trong hai phần thi kĩ năng này. Khi đó, để thi Toeic, bạn chỉ cần trang bị thêm cho mình kiến thức về phần ngữ pháp, cách viết câu và các kỹ năng làm bài thi Toeic mà thôi.

Tóm lại, qua những lý do kể trên, việc học giao tiếp trước và thi Toeic sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn không những trở thành một người giao tiếp tiếng Anh giỏi mà còn giúp bạn đạt được số điểm cao trong kì thi Toeic nữa.

Liên hệ 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được giải đáp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news