Home » Học Toeic có giao tiếp được không?
Today: 24-06-2018 09:56:41

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học Toeic có giao tiếp được không?

(Ngày đăng: 18-01-2018 10:25:24)
           
TOEIC có một lợi thế là mang tính ứng dụng cao trong môi trường làm việc giao tiếp bằng tiếng Anh, khác với tính chất học thuật của các chứng chỉ quốc tế khác.

Học Toeic có giao tiếp được không?

Ngày nay có nhiều bạn trẻ nhận định sai lầm về việc học Toeic thì không thể giao tiếp được. Nhưng thật ra học Toeic vẫn hoàn toàn giúp bạn có thể giao tiếp được. Mọi người hãy cùng xem qua các lý do sau đây nhé.

Toeic có một lợi thế là mang tính ứng dụng cao trong môi trường làm việc giao tiếp bằng tiếng Anh, khác với tính chất học thuật của các chứng chỉ quốc tế khác. Các khóa học Toeic thì đều có các tiêu chí rất rõ ràng như kiểm tra khả năng giao tiếp nơi làm việc hoặc trong một số tình huống giao tiếp thường ngày rất cụ thể.

hoc toeic co giao tiep duoc khong

Trong quá trình học Toeic, bạn sẽ được trải nghiệm những nội dung học rất là quen thuộc và thường ứng dụng trong thực tế chẳng hạn như hỏi lịch cuộc họp, đặt hàng-giao hàng, cách gửi thư đến các phòng ban để trao đổi công việc.

Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể biết được trình độ giao tiếp của mình qua bảng quy đổi điểm Toeic. Khi học Toeic, bạn sẽ được nghe tích hợp từ nhiều giọng Mỹ, Anh, Úc… giúp bạn quen dần với các giọng nói khác nhau của người bản xứ khi giao tiếp.

Trong phần luyện nói, bạn cũng sẽ được thực hành qua những cuộc đối thoại trực tiếp với bạn bè hoặc giáo viên. Đây là những cơ hội rất tốt để bạn nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Thêm vào đó, phần học về cấu trúc ngữ pháp cũng như từ vựng sẽ giúp bạn trau dồi vốn từ và nói được những câu giao tiếp rõ ràng và chính xác hơn.

Tóm lại, học Toeic sẽ giúp bạn không những hoàn toàn tự tin giao tiếp trong mọi tình huống xảy ra trong cuộc sống thực tế, mà còn giúp bạn có được “tấm giấy thông hành” cho cơ hội nghề nghiệp của bạn sau này.

Liên hệ 0902.516.288 - thầy Tuấn để được giải đáp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news