Home » Nghĩa của từ Combo
Today: 18-06-2018 11:06:10

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nghĩa của từ Combo

(Ngày đăng: 18-01-2018 10:26:01)
           
Combo là một từ tiếng Anh Danh từ số nhiều của nó là Combos. Trong bán hàng ta hiểu Combo nghĩa là mua sắm theo trọn một gói...

Combo là hình thức mua sắm kết hợp nhiều mặt hàng trong cùng một gói sản phẩm. Hình thức này ngày càng phổ biến khi mà bất cứ mặt hàng nào cũng có thể sử dụng combo, từ thực phẩm, mỹ phẩm, thời trang… cho đến các món ăn. Mua Combo sẽ có lợi sau đây :

Tiết kiệm tiền: Điều đầu tiên hữu ích và đáng nhắc nhất chính là việc xài combo tiết kiệm tiền khá nhiều. Cũng như mua hàng sỉ, nó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua lẻ. Nếu bạn mua tích trữ một sản phẩm nào đó nhiều thì việc mua theo combo là cần thiết. nghia cua tu combo

Mua được nhiều thứ: Cũng có lúc 1 combo trong đó sẽ có nhiều món hàng. Vì vậy mà bạn có thể mua một combo nhưng được nhiều mặt hàng mình cần thiết mà không phải xé nhỏ tiền mua cái này cái kia.

Việc một combo mua được nhiều món cũng thường được áp dụng khi đi ăn ở các nhà hàng.

Đừng mua khi ít sử dụng: Đây là một điều đáng cân nhắc. Việc mua combo kèm theo những cái mình thật sự không cần thiết thì khi đó chính bạn đang lãng phí chứ không hề tiết kiệm chút nào cả.

Khi mua combo, bạn nên rủ nhiều người theo vì giá rất rẻ và lúc đó giá trị món hàng sẽ được chia đều ,bạn và người đi cùng sẽ được những món đồ cần thiết với giá cực tiết kiệm.

Bài viết được tổng hợp bởi đội ngũ Giảng viên Tiếng Anh của Ngoại ngữ SGV.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news