Home » Vì sao nên du học Anh Quốc?
Today: 29-03-2024 20:54:12

Vì sao nên du học Anh Quốc?

(Ngày đăng: 04-03-2022 00:00:47)

Có nhiều bạn đang còn băn khoăn về việc lựa chọn quốc gia du học. Bài viết sau đây SGV sẽ giúp các bạn tìm hiểu về Du học Anh Quốc, một quốc gia được các du học sinh lựa chọn hàng đầu.

ANH QUỐC - lựa chọn du học top đầu thế giới

Du học hiện nay đang là ước mơ của phần đông bạn trẻ. Có rất nhiều sự lựa chọn về địa điểm du học, Xứ sở sương mù Anh Quốc là quốc gia lý tưởng được đa số các phụ huynh và du học sinh chọn lựa.

Saì Gòn Vina, Vì sao nên du học Anh Quốc? Nơi đây không chỉ là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, mà những lý do sau đây sẽ lý giải sức hấp dẫn của cường quốc này:

Đầu tiên phải kể đến là Phát triển khả năng Tiếng Anh. Một trong những lợi ích mà bạn nên du học ở Anh là việc được trao dồi Tiếng Anh miễn phí cùng với người bản ngữ.

Dĩ nhiên bạn có thể học Tiếng Anh ở bất kỳ đâu, nhưng không thể tuyệt vời hơn khi bạn rèn luyện, và học tập ngay tại chính xứ sở mẹ đẻ của Tiếng Anh trên toàn thế giới.

Lý do thứ hai là Đa dạng trường học và ngành học. Những trường được du học sinh lựa chọn cao ở Anh như: Queen Mary University of London, University of Reading, University of Essex, University of Southampton,..v..v.. Các ngành học thu hút nhiều học sinh như: Kinh tế (Econimics), Luật sư (Lawer), Nhà thiết kết thời trang (Fashion desinger), Công nghệ thông tin (Information teachnology),..v..v..

Lý do thứ ba là Chi phí ít hơn bạn tưởng. Mặc dù mức học phí hàng năm tại Vương quốc Anh có thể hơi nhỉnh hơn so với các nước khác, nhưng bằng cấp của Vương quốc Anh lại được đánh giá cao hơn trên thị trường thế giới.

Bên cạnh đó, những quyền lợi và chế độ ưu đãi mà sinh viên quốc tế được hưởng giúp giảm thiểu chi phí trong cuộc sống hàng ngày của họ. Đồng thời tất cả các sinh viên du học tại Anh trong thời gian từ 6 tháng trở lên đều được hưởng chế độ bảo hiểm y tế miễn phí.

Chính vì vậy, bạn không cần phải tính tới chi phí bảo hiểm y tế khi hoạch định ngân sách du học của mình.

Có thể khẳng định rằng Anh Quốc là nơi xứng đáng để sinh viên các nước đến học tập, và thậm chí là định cư sau du học, với mức thu nhập cao và môi trường sống tuyệt vời.

Bài viết "Vì sao nên du học Anh Quốc?" được tổng hợp bởi đội ngủ Giảng viên SGV.