Home » Feedback là gì?
Today: 26-06-2019 02:45:22

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Feedback là gì?

(Ngày đăng: 16-01-2019 14:19:28)
           
Feedback là một thuật ngữ thường được sử dụng trên Internet. Vậy Feedback có nghĩa là gì? Mục đích như thế nào? Hãy cùng SGV tìm hiểu ngay sau đây.

Feedback là gì?

Feed là đưa ra hay cung cấp, back là trở lại, phản hồi lại, vậy Feedback có nghĩa là "đưa ra phản hồi". Nó được biết tới như một yếu tố quan trọng, trong quá trình marketing online của doanh nghiệp. Thuật ngữ Feedback này feedback la githường xuất hiện tại những Fanpage Facebook, Email, Messenger, Google Search, những gian hàng online,…Nhằm cung cấp những phản hồi, bình luận của khách hàng, để đánh giá về tâm lý, cũng như mức độ hài lòng của khách hàng về bất cứ một sản phẩm, dịch vụ nào đó.

Feedback được xem là cách thức đánh giá mức độ hài lòng của khách, tốt nhất trên Internet. Nó cung cấp được những ý kiến phản hồi khách quan nhất của khách hàng, với sản phẩm đã mua, đồng thời qua đây bạn cũng có thể nắm rõ được những suy nghĩ của khách hàng về sản phẩm đó.

Vai trò của feedback rất quan trọng trong việc quảng cáo thương hiệu sản phẩm, và đưa ra những ý kiến tham khảo để người tiêu dùng lựa chọn. Nếu như sản phẩm chất lượng, sẽ nhận được những phản hồi tích cực, và được tiêu thụ nhanh chóng. Còn ngược lại, với những sản phẩm kém chất lượng kèm theo những feedback tiêu cực, là đang lừa đảo người tiêu dùng, nên "tránh xa" những sản phẩm này.

Ex: This magazine is looking for members around the world who are willing to provide feedback and participate in online surveys.

(Tạp chí này đang tìm kiếm các thành viên trên khắp thế giới, là những người sẵn lòng đưa ra phản hồi và tham gia vào cuộc thăm dò ý kiến trực tuyến).

Ex: So again with that user feedback, we went back to the drawing board,

(Một lần nữa với phản hồi của người dùng, chúng tôi lại bắt tay thiết kế lại từ đầu).

Ex: Teachers can benefit greatly from inviting a coordinator, principal, or fellow teacher to observe their teaching and give helpful feedback.

(Các giảng viên có thể được lợi ích nhiều từ việc mời một điều phối viên, người hiệu trưởng hoặc giảng viên đồng nghiệp đến quan sát việc giảng dạy của họ, và đưa ra ý kiến phản hồi hữu ích).

Bài viết feedback là gì được tổng hợp bởi đội ngũ Giảng viên tiếng Anh SGV.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news