Home » Đăng ký thi HSK 2022 tphcm
Today: 23-04-2024 13:11:15

Đăng ký thi HSK 2022 tphcm

(Ngày đăng: 07-03-2022 14:36:20)

Địa điểm đăng ký thi HSK tiếng Hoa năm 2022 tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, tìm hiểu chi tiết về chương trình học và cách thức điền mẫu đơn đăng ký thi HSK.

Địa điểm tiếp nhận đăng ký thi HSK 2022 tại TP. HCM: đăng ký trực tiếp tại khoa Tiếng Trung - Phòng A.410 dãy nhà A Trường Đại Học Sư Phạm Tp.HCM - 280 An Dương Vương P4 Q5 Tp.HCM.

dang ky thi hsk 2019 tphcmCác giấy tờ cần phải mang theo khi đăng ký dự thi HSK:

- 02 ảnh cỡ 3cm x 4cm (Phông trắng hoặc xanh)

- 01 bản sao CMND hoặc Hộ chiếu không cần công chứng

- Đơn đăng ký phát miễn phí tại nơi đăng ký

Sau khi đăng ký xong, bạn cần theo dõi lịch thi HSK 2022 để nhanh chóng cập nhật thời gian nếu có thay đổi. Lưu ý là vì lý do cá nhân mà không thể tham gia thi, sẽ không được hoàn lệ phí, cũng không được gia hạn kiểm tra vào lần tới. Thời gian và địa điểm thi được ghi ở phiếu báo danh thi, bạn không rõ thì nên hỏi lại nơi đăng ký để được hướng dẫn.

Quy trình thi HSK tại TP. HCM như sau:

Bước 1: Tiếp nhận Hồ sơ đăng ký Khi có nguyện vọng muốn thi chứng chỉ HSK, bạn đến nơi đăng ký thi làm thủ tục hồ sơ và đóng lệ phí ngay khi đăng ký

Bước 2: Nhận phiếu báo danh thi Sau khi tiếp nhận Hồ sơ của bạn, nơi đăng ký thi sẽ làm phiếu báo danh thi và sẽ gửi lại cho bạn trước ngày thi chính thức khoảng 1 tuần. Nếu thấy còn 1 tuần mà chưa được thông báo đến nhận Phiếu báo danh, bạn phải liên hệ ngay nơi đăng ký.

Bước 3: Xem thông tin phiếu báo danh và đi thi Nhận Phiếu báo danh với đầy đủ thông tin, bạn ghi chú lại cùng với thời gian thi để tránh đến trễ, hoặc quên ngày thi.

Bước 4: Xem kết quả thi: Sau 45 ngày thi, bạn có thể xem điểm thi trên trang web được cung cấp trên Phiếu báo danh.

Bước 5: Nhận giấy/ bằng chứng chỉ HSK khoảng 1-3 tháng sau ngày thi.

Kỳ thi HSK tại TP. HCM sẽ tổ chức thi 3 lần vào tháng 4, tháng 8 và tháng 12 hằng năm. Chứng chỉ HSK có giá trị trên toàn thế giới, và có thời hạn trong 2 năm kể từ ngày cấp.

Tại TP. HCM, trung tâm tiếng Trung SGV thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Trung từ sơ cấp đến nâng cao, luyện HSK 1, HKS 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm luyện thi HSK đảm bảo đầu ra, là trung tâm có số lượng lớn học viên thi đậu HSK với số điểm cao.

Tìm hiểu trực tiếp vui lòng truy cập Liên hệ hoặc gọi 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp thủ tục đăng ký thi HSK 2022 TP. HCM.