Home » Thời gian thi HSK 4
Today: 25-04-2024 21:27:36

Thời gian thi HSK 4

(Ngày đăng: 07-03-2022 14:26:21)

Nhiều bạn đặt câu hỏi thời gian thi HSK 4 là bao vào tháng nào trong năm, dưới đây là thông tin chi tiết về thời gian thi HSK 4 để các bạn tham khảo.

Nhiều bạn đặt câu hỏi thời gian thi HSK 4 là bao vào tháng nào trong năm, dưới đây là thông tin chi tiết về thời gian thi HSK 4 để các bạn tham khảo, nội dung được tổng hợp bởi đội ngũ giảng viên tiếng Trung SGV.

SGV, thoi gian thi hsk 4 HSK cấp 4 kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Hán của thí sinh, tương đương với "tiêu chuẩn năng lực Hán ngữ quốc tế" cấp 4 và CEF (khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ Châu Âu) cấp B2. Đạt HSK cấp 4 người học có thể giao tiếp tiếng Trung lưu loát như người bản địa.

Đề thi HSK 4 được chia làm 3 phần lớn là: nghe, đọc - hiểu và viết, có tổng điểm là 180 là đậu.

Kỳ thi HSK được tổ chức thi 3 lần vào tháng 4, tháng 8 và tháng 12 hằng năm. Chứng chỉ HSK có giá trị trên toàn thế giới, cũng giống như các loại chứng chỉ ngoại ngữ khác.

HSK có thời hạn trong 2 năm kể từ ngày cấp, là một trong những chứng chỉ bắt buộc phải có nếu bạn muốn xin đi du học tại Trung Quốc.

Hiện nay ở Việt Nam có 4 địa điểm tổ chức thi HSK :

- Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên - Đại học Ngoại Ngữ.

- Đại học Quốc Gia Hà Nội, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, TP. Huế.

- Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, 280 An Dương Vương, P4, Q5 TP. HCM.

Bạn có thể qua các địa chỉ trên làm thủ tục đăng kí thi HSK, đến ngày thi bạn đến địa điểm đó thi HSK. Có rất nhiều bạn đăng kí nhiều địa điểm thi HSK khác nhau, theo thời gian khác nhau để có thêm có hội đậu HSK .

Trung tâm tiếng Trung SGV là địa điểm uy tín, chất lượng dạy tiếng Trung và luyện HSK uy tín tại các quận ở TP. HCM như quận Tân Phú, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, quận 4, 5, 6, 7, 8, 9, huyện Hóc Môn và trên 20 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Vui lòng truy cập Chi tiết địa chỉ hoặc gọi 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thời gian thi HSK 4.