Home » Các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Nhật Bản
Today: 23-04-2024 14:07:20

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Nhật Bản

(Ngày đăng: 28-02-2022 23:52:59)

Hãy cùng Trường Nhật ngữ SGV tìm hiểu về các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Nhật Bản nhé.

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Nhật Bản

UNIQLO

Uniqlo là thương hiệu thời trang của Nhật Bản. Thương hiệu thời trang này chuyên bán các mặt hàng thời trang vô cùng đa dạng từ quần áo, đầm váy, áo khoác, áo ấm, tới những phụ kiện như vớ, áo, dây nịt, túi xách, ô (dù), nón.
Các thiết kế đơn giản nhưng vẫn đẹp, bắt kịp xu hướng thế giới và quan trọng là đảm bảo sự tiện lợi cho các hoạt động sinh hoạt thường ngày. Mọi người có thể thoải mái phối đồ để tạo ra phong cách của riêng.

cac thuong hieu thoi trang noi tieng o nhat ban

FOREVER 21

Thương hiệu thời trang này xuất phát từ Los Angeles, tuy nhiên đây cũng là một trong số thương hiệu được rất nhiều người Nhật yêu thích vì đặc trưng là giá thấp và chất liệu tốt.

H&M

Đây là thương hiệu được rất nhiều người Nhật ưa chuộng một phần là bởi giá cả tương đối thấp so với các mặt hàng hàng hiệu khác .

MUJI

Muji – một thương hiệu Nhật sảnxuất quần áo mặc thường ngày sử dụng nguyên liệu tự nhiên và nguyên liệu tái chế trong sản xuất với  những thợ thiết kế hàng đầu một thời.Không hề có những tô điểm rườm rà không cần thiết trong thiết kế của Muji, và đặc biệt, giá cả rất hấp dẫn.

Chuyên mục "Các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Nhật Bản" do Giáo viên Trường Nhật Ngữ SGV tổng hợp.