Home » Những điểm du lịch ở Hiroshima Nhật Bản
Today: 16-12-2018 17:35:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Những điểm du lịch ở Hiroshima Nhật Bản

(Ngày đăng: 16-01-2018 17:27:13)
           
Hiroshima là “thành phố hồi sinh từ đống đổ nát”, sau hơn 70 năm đã tự mình vươn lên mạnh mẽ và ngày càng đẹp tươi. Hãy cùng Nhật ngữ SGV tìm hiểu về những điểm du lịch ở Hiroshima Nhật Bản nhé.

Những điểm du lịch ở Hiroshima Nhật Bản

1. Công viên Tưởng niệm Hòa bình

Công viên Tưởng niệm Hòa bình là một công trình thu hút nhiều du khách du lịch Hiroshima đến ghé thăm nhất. Công viên được xây dựng trên một khoảng đất với diện tích lên đến 120.000 mét vuông.

Bồ câu là một loài chim biểu trưng cho hòa bình được nuôi rất nhiều tại đây.

Khi ghé qua công viên Tưởng niệm Hòa bình, du khách sẽ được nghe hướng dẫn viên kể lại quá khứ đau thương của thành phố, hành trình chuyển mình đáng kinh ngạc của nó và được xem nhiều hiện vật còn sót lại trong đống nổ nát kinh hoàng năm xưa.

nhung diem du lich o hiroshima nhat ban

2. Vườn Shukkei-en

Vườn Shukkei-en được gia tộc Asano, một gia tộc lớn của lịch sử đất nước hoa anh đào xây dựng vào năm 1620, khu vườn Shukkei-en đặc biệt gây chú ý qua lối kiến trúc vườn độc đáo. Khu vườn khá rộng, bao gồm các khu nhỏ như quán trà đạo, các đảo nhỏ, thung lũng, cầu hay các hồ nước xanh biếc. Là một địa điểm lí tưởng cho những du khách yêu thích cảnh đẹp thiên nhiên.

3. Lâu đài Hiroshima

Lâu đài Hiroshima đã bị phá hủy hoàn toàn trong vụ ném bom nguyên tử năm 1945. Tòa kiến trúc chúng ta được chiêm ngưỡng là công sức chính quyền trùng tu lại theo đúng nguyên tác cũ.

Lâu đài này gồm 5 tầng, có hình dáng như một con cá chép đen khổng lồ. Đến đây vào mùa xuân, bạn sẽ được thưởng ngoạn hoa anh đào nở rộ, càng làm cho phong cảnh quanh lâu đài Hiroshima thêm rực rỡ và uy nghi.

Chuyên mục "Những điểm du lịch ở Hiroshima Nhật Bản" được tổng hợp bởi giáo viên Trường Nhật Ngữ Saigon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news