Home » Lời chúc 20/11 tặng Thầy Cô bằng tiếng Nhật
Today: 20-04-2024 15:24:34

Lời chúc 20/11 tặng Thầy Cô bằng tiếng Nhật

(Ngày đăng: 08-03-2022 05:44:30)

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô. Cùng SGV gửi tặng thầy cô những lời chúc bằng tiếng Nhật.

Lời chúc 20/11 tặng Thầy Cô bằng tiếng Nhật:

11月 20日 に、私 は 知識 の 地平線 に 近づく ように 私 達 を 導く こと に こころ かち 感謝 します。

(jyuichi tsuki hatsuka ni, watashi ha chishiki no chiheisen ni chikadzuku youni loi chuc 20/11 tang thay co bang tieng nhatwatashi tachi wo michibiku koto ni kokoro kachi kanshya shimasu.)

私 達 は 先生 が いつも 健康 で 幸せ で、より 多く の 良く、有用 な 教訓 を 私 たち に もたらして くれる こと を 願っています。

(watashi tachi ha sensei ga itsumo kenkou de shiawase de, yori ooku no yoku, yuuyou na kyokun wo watashi tachi ni motarashite kureru koto wo negatteimasu.)

Nhân dịp 20/11. Em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành vì đã dìu dắt chúng em đến chân trời kiến thức. Chúng em kính chúc thầy cô luôn khỏe mạnh và hạnh phúc để luôn mang đến những bài học bổ ích.

私 は 先生 の 生徒 では ありません が、先生 が 最も 愛している 人 です。11月 20日 に、私 は 先生 が いつも 健康 で、幸せ で あり、仕事 で より 多く の 成功 を 収めて ほしい です。

(watashi ha sensei no seito deha arimasen ga, sensei ga motto mo aishiteiru hito desu. Jyuichi tsuki hatuka ni, watashi ha sensei ga itsumo kenkou de, shiawase de ari, shigoto de yori ooku no seikou wo osamete hoshii desu.)

Thưa thầy, tuy rằng em không phải là học sinh xuất sắc nhất của thầy nhưng thầy là người em yêu quí nhất. Nhân dịp 20-11 em kính chúc thầy sức khỏe và hạnh phúc, thành công trong công việc.

11月 20日 に、私 は 先生 に 送る 誠意 を もって、いつも 人生 の 明るい 信念 を 祈りたい です。毎日、幸運 が あり、成功 を 収めています。

(jyuichi tsuki hatsuka ni, watashi ha sensei ni okuru seii wo motte, itsumo jinsei no akarui shinnen wo inoritaidesu.)

Nhân dịp 20-11, em xin gửi đến cô lời chúc chân thành, em kính chúc cô luôn có niềm tin tươi sáng vào cuộc sống. Mỗi ngày luôn gặp nhiều may mắn và thành công.

先生 が 全部 で の こと に 感謝 しました。素晴らしい 授業 を していた だき、ありがとう ございました。

(sensei ga zenbu de no koto ni kansya shimashita. Subarashii jyugyou wo shiteita daki, arigatou gozaimashita.)

Em thành thật biết ơn những gì thầy cô đã làm cho chúng em. Chúng em xin cảm ơn những tiết học tuyệt vời của thầy cô.

Chuyên mục "Lời chúc 20/11 tặng Thầy Cô bằng tiếng Nhật" được tổng hợp bởi giáo viên Trung tâm ngoại ngữ SGV.