Home » Học tiếng Hàn SGV tốt nhất
Today: 16-04-2024 15:41:32

Học tiếng Hàn SGV tốt nhất

(Ngày đăng: 21-03-2022 18:16:20)

Có nhiều học viên đậu Topik tiếng Hàn nhất, phòng học tốt, giáo viên giỏi, hệ thống tiếng Hàn nhiều cơ sở nhất, học phí rẻ nhất, đăng ký học ngay.

Địa chỉ học tiếng Hàn SGV là nơi học tốt nhất với tỷ lệ học viên đậu Topik nhiều nhất, phòng học tốt, giáo viên giỏi, hệ thống tiếng Hàn nhiều cơ sở nhất, học phí rẻ nhất, đăng ký học ngay. => Lịch khai giảng, học phí

Trung tâm tiếng Hàn SGV với trên 10 năm kinh nhiệm giảng dạy tiếng Hàn kết hôn, được công nhận là cơ sở có tỷ lệ đậu chứng chỉ Topik tiếng hàn cấp 2, 3, 4 cao nhất trong quận.

SGV không ngừng đầu tư về chất lượng giáo viên và cơ sở hạ tầng, đến nay nhà trường có hàng chục giáo viên tiếng Hàn, người Việt và người Anh, Mỹ, Úc... 100% giáo viên có bằng cử nhân và làm việc nhiều năm tại nước ngoài. Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề, trẻ tuổi và nhiệt huyết là những phẩm chất hội tụ đầy đủ ở các thầy cô của SGV.

Các khoá học tiếng Hàn của SGV đa dạng, phục vụ cho nhiều đối tượng học viên:

Học tiếng Hàn Sài Gòn Vina tốt nhất, sgvTiếng Hàn giao tiếp trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Lớp tiếng Hàn vỡ lòng, trung cấp, cao cấp .

Tiếng Hàn cấp tốc.

Tiếng Hàn cho Hướng dẫn viên du lịch, Thương mại.

Tiếng Hàn ôn thi lấy chứng chỉ Topik (Topik cấp độ 1, 2, 3, 4, 5, 6).

Tiếng Hàn dành cho các cô dâu Việt kết hôn với người Hàn.

Tiếng Hàn dành cho những người có nhu cầu du học hoặc lao động tại Hàn Quốc.

Khoá học tiếng Hàn 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, đăng ký học ngay, học phí chỉ 750.000đ/tháng

Phương pháp dạy độc đáo, rèn luyện trí nhớ thông qua các đoạn phim vui nhộn, tập cho học sinh biết suy luận, phân tích và thực tập các đoạn hội thoại theo từng vị trí nghề nghiệp và công việc khác nhau trong xã hội.

Điều quan trọng nhất để hàng ngàn học viên tin tưởng ở SGV nhiều năm qua không chỉ bởi đội ngũ giáo viên chất lượng, mà còn là sự kết hợp của nhiều yếu tố đã làm nên dịch vụ tốt nhất và dịch vụ khác biệt.

Trung tâm tiếng Hàn SGV là cơ sở khang trang, tiện nghi hiện đại nhất trong hệ thống giáo dục của SGV, dụng cụ học tập đầy đủ, âm thanh ánh sáng đạt chuẩn, chỗ để xe rộng rãi, vị trí thuận tiện cho các bạn đi bằng xe bus là những điều kiện thứ yếu giúp cho học viên có thể hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.

Từ tất cả yếu tốt trên, trung tâm ngoại ngữ SGV được đánh giá là nơi học tiếng Hàn tốt nhất. Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai hoặc đăng ký tại 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.