Home » Đoạn văn giới thiệu trường học bằng tiếng Hàn
Today: 25-04-2024 15:52:38

Đoạn văn giới thiệu trường học bằng tiếng Hàn

(Ngày đăng: 01-03-2022 23:04:43)

Trong bài viết ngày hôm nay, trung tâm tiếng Hàn SGV sẽ giới thiệu tới các bạn đoạn văn giới thiệu về trường học. Các bạn cùng tham khảo nhé.

doan van gioi thieu truong hoc bang tieng han 안녕하세요?

제가 지금부터 우리학교를 소게하겠습니다.

우리학교는 호치민에 위치하고 있습니다.

대학교명은 Van Hien입니다. 1997년에 개교하여 22년의 전통을 자랑하고 있으며 꿈과 힘으로 삶을 가꾸어 가는 학교입니다.

학교 시설물은 우리들이 사용하기에 편리하고 공부를 때에 더 실감나게 공부할 수 있는 과학실, 어학실과 컴퓨터실, 도서실 등을 갖추고 있습니다.

학교를 향해 들어오는 길 양옆으로 아름다운 꽃들이 피어있어 그림처럼 예쁩니다.

저는 자상한 선생님들을 모시고 친구들과 사이좋게 고부할 수 있어 날마다 학교생활이 즐겁습니다.

Xin chào các bạn.

Bây giờ tôi sẽ giới thiệu trường của chúng tôi.

Trường của chúng tôi nằm ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tên trường là Đại học Văn Hiến. Được thành lập vào năm 1997 và tự hào về 22 năm truyền thống và là ngôi trường nuôi dưỡng cuộc sống bằng ước mơ và sức mạnh.

Các cơ sở trong trường học thuận tiện cho chúng tôi sử dụng, có phòng khoa học, phòng ngôn ngữ, phòng máy tính và thư viện để nghiên cứu thực tế hơn.

Và có những bông hoa nở hai bên đường đến trường đẹp như trong tranh.

Tôi có những mối quan hệ tốt đẹp, gặp gỡ những giáo viên tận tình chu đáo và có thể học tậ với những người bạn, vì vậy tôi rất thích cuộc sống ở trường học mỗi ngày.

Bài viết "Giới thiệu trường học bằng tiếng Hàn" được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.