Home » Chứng chỉ tiếng Thái du lịch là gì
Today: 29-03-2024 17:54:39

Chứng chỉ tiếng Thái du lịch là gì

(Ngày đăng: 01-03-2022 01:39:35)

Chứng chỉ tiếng Thái du lịch dành cho các bạn đã hiểu biết nhất định về tiếng Thái. Tại TP.HCM có trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina dạy tiếng Thái du lịch.

Chứng chỉ tiếng Thái du lịch dành cho các bạn đã có hiểu biết nhất định về tiếng Thái.

Những ai cần chứng chỉ này?

SGV, Chứng chỉ tiếng Thái du lịch là gì Sinh viên khoa du lịch các trường cao đẳng, đại học.

Những người có định hướng làm hướng dẫn viên du lịch Thái Lan.

Hướng dẫn viên du lịch tiếng Thái của các công ty lữ hành.

Kỳ thi do đơn vị nào tổ chức?

Kỳ thi do Trung tâm ngoại ngữ và xúc tiến trao đổi giáo dục quốc tế thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội tổ chức và cấp bằng (được tổng cục Du lịch công nhận).

Bài thi gồm những phần nào?

Bài thi gồm 2 phần:

Bài viết tổng hợp (kỹ năng nghe, đọc, viết): 90 phút.

Bài thuyết trình theo chủ đề: 7 - 10 phút.

Chứng chỉ tiếng Thái du lịch thường được tổ chức 2 lần một năm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh khi có đủ 25 thí sinh đăng ký trở lên trong mỗi đợt.

Bài viết chứng chỉ tiếng Thái du lịch là gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Thái SGV.