Home » Học bổng du học Nga
Today: 19-04-2024 06:01:29

Học bổng du học Nga

(Ngày đăng: 09-03-2022 11:32:34)

Ngày nay du học nói chung và du học Nga nói riêng là sự lựa chọn mà nhiều người hướng tới, Chính phủ Nga và nhà nước Việt Nam dành gần 1000 suất học bổng hàng năm cho học sinh, sinh viên.

Du học là vấn đề được rất nhiều người quan tâm từ trước đến nay, bên cạnh những nước thịnh nhất như: Anh, Mĩ, Úc, Nhật, du học Nga cũng thu hút hơn hàng ngàn học sinh, sinh viên, thực tâp sinh, thạc sĩ, tiến sĩ hàng năm.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina tìm hiểu, tổng hợp một số chương trình du học Nga dành cho những bạn quan tâm, có mong muốn thử sức với du học Nga.

Loại học bổng phổ biến nhất khi đi du học Nga:

SGV, Học bổng du học Nga 1. Học bổng Chính phủ Nga toàn phần loại 1.

Là học bổng cao nhất với:

Trợ cấp chi phí, học bổng tháng do Chính phủ bên Nga cung cấp (2000 RUB / tháng bao gồm 1 năm dự bị và những năm học chính thức còn lại).

Trợ cấp chi phí, học bổng tháng do chính phủ Việt Nam cung cấp (420 USD / tháng).

Điều kiện cơ bản để nạp hồ sơ đăng kí:

Học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt, đủ sức khỏe để học tập ở nước ngoài.

Chưa đăng kí chương trình học bổng nào khác tại thời điểm đăng kí học bổng này.

Theo dõi kĩ hơn về quy chế theo thông báo đăng hàng năm để nắm rõ hơn thông tin về điều kiện cụ thể và hồ sơ dự tuyển theo từng đối tượng.

2. Học bổng Chính phủ Nga loại 2.

Học phí toàn bộ thời gian học đại học,

Học bổng hàng tháng do chính phủ Nga cung cấp (2000 RUB / tháng).

Yêu cầu: Học sinh,sinh viên đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, hoặc đang học năm thứ nhất Đại học.

Theo dõi kĩ hơn về quy định của Học bổng Chính phủ Nga vì có sự khác nhau giữa các năm.

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Nga Sài Gòn Vina có những lớp học tiếng Nga từ sơ cấp trên nâng cao, đáp ứng mong muốn của học viên như học tiếng Nga để nạp hồ sơ du học Nga, thi các chứng chỉ.

Bài viết học bổng du học Nga được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nga SGV.