Home » Chứng chỉ B1 tiếng Nga có khó không?
Today: 25-04-2024 23:12:22

Chứng chỉ B1 tiếng Nga có khó không?

(Ngày đăng: 09-03-2022 11:32:25)

Chứng chỉ B1 tiếng Nga là chứng chỉ bắt buộc để thi vào các trường đại học tại Nga, ôn luyện chứng chỉ B1 thành công để có cơ hội nhận một tấm vé du học Nga.

Trình độ B1 là trình độ trung cấp 1 ( TRKI 1 ), đạt được trình độ này có khả năng giao tiếp trong các tình huống giao tiếp trong các lĩnh vực văn hóa xã hội , học tập và chuyên môn.

Chứng chỉ B1 tiếng Nga là chứng chỉ bắt buộc để thi vào các trường đại học tại Nga.

SGV, chứng chỉ B1 tiếng Nga có khó không

Trung tâm tiếng Nga Sài Gòn Vina có lớp dạy tiếng Nga với giáo trình Đường đến nước Nga ( Giáo trình được các học viện, các trường đại học tại Nga dạy các lớp dự bị cho sinh viên nước ngoài ).

Để đạt được chứng chỉ B1 tiếng Nga, cần nắm vững các kiến thức ngữ pháp:

Câu chủ động và bị động với động từ HCB ( chưa hoàn thành ) và CB ( hoàn thành ) hiện tại và quá khứ;

Dạng rút gọn của phân từ bị động;

Động từ với thành tố -СЯ;

Động từ chuyển động không tiền tố nhóm 1,2; động từ chuyển động có tiền tố nhóm 1,2; so sánh các động từ có tiền tố;

Số đếm, số thứ tự;

Động danh từ;

Cách diễn đạt các mối quan hệ với thời gian, các mối quan hệ về điều kiện trong câu đơn và câu phức;

Cách diễn đạt về mối quan hệ nhân quả, mục đích, nhượng bộ;

Đọc các bài đọc tăng vốn từ, hiểu hơn về hệ thống giáo dục, tour du lịch, thiên nhiên, phương tiện giao thông trong thành phố văn hóa, truyền thống lễ kỉ niệm, phong tục của người Nga từ xưa đến nay.

Sau quá trình ôn luyện:

Học viên có lượng từ vựng cơ bản trong giao tiếp hàng ngày, du học, du lịch;

Diễn đạt được ý muốn nhu cầu của bản thân;

Có kiến thức hiểu biết về chủ đề đất nước học.

Đội ngũ giáo viên trung tâm tiếng Nga Sài Gòn Vina luôn tận tình hỗ trợ học viên để đạt được kết quả cao.

Bài viết chứng chỉ B1 tiếng Nga có khó không? được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nga SGV.