Home » Cơ hội việc làm cho giáo viên ngoại ngữ
Today: 25-04-2019 17:48:26

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cơ hội việc làm cho giáo viên ngoại ngữ

(Ngày đăng: 26-03-2019 11:31:12)
           
Hàng trăm cơ hội việc làm cho giáo viên ngoại ngữ tại các cơ sở ngoại ngữ của trường SaiGon Vina. Tuyển gấp giáo viên tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái & Khmer.

Trải qua trên 5 năm hình thành và phát triển, Trường Ngoại ngữ SaiGon Vina được biết đến là trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm tiếng Anh - Hàn - Hoa - Nhật - Pháp - Nga - Đức - Lào - Thái - KhMer - Tây Ban Nha.

Với phương châm "Khác biệt bởi dịch vụ", SaiGon Vina đã nhanh chóng trở thành một đơn vị đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp với số lượng nhân viên và giáo viên lên tới 200 người.

Cơ hội việc làm cho giáo viên ngoại ngữHiện nay, SaiGon Vina trở thành trường có số lượng học viên đang theo học đông nhất thành phố Hồ Chí Minh bởi chương trình được xây dựng phù hợp với thực tế cuộc sống và chương trình luyện thi chứng chỉ.

Trường SaiGon Vina luôn tìm kiếm các ứng viên là những giáo viên có năng lực và kinh nghiệm, có khả năng truyền đạt kiến thức, đam mê giảng dạy để tham gia giảng dạy tại trường.

Giáo viên được hưởng mức lương hấp dẫn và cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài trong môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Hiện nay Trường có nhiều cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, trong thời gian tới trường sẽ mở rộng thêm các trung tâm ở Đà Nẵng và Hà Nội.

Đặc biệt đa dạng hình thức giảng dạy: Lớp dạy tại trung tâm, lớp kèm tại trung tâm và tại nhà, lớp dạy cho doanh nghiệp, các lớp phiên - biên dịch,...

Nếu bạn đã tốt nghiệp cử nhân ngoại ngữ hoặc đang là giáo viên thì đây là  một nơi thực sự lý tưởng cho bạn để tìm hiểu.

Liên hệ: 0902 949 388 để biết thông tin chi tiết về yêu cầu tuyển dụng và các chế độ ưu đãi của trường.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại các cơ sở hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Hoặc: Gửi hồ sơ qua mail: tpns.saigonvina@gmail.com; Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại: Trường Ngoại ngữ SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news