Home » Tuyển người biết tiếng Hindi
Today: 17-04-2024 02:44:48

Tuyển người biết tiếng Hindi

(Ngày đăng: 07-03-2022 14:27:08)

Công ty SGV đang cần tuyển gấp người biết tiếng Hindi - ngôn ngữ của Ấn Độ, làm văn phòng hoặc tham gia giảng dạy ở tphcm.

Công ty SGV thông báo tuyển gấp người biết tiếng Hindi. Cụ thể:

Vị trí tuyển dụng:

- Nhân viên văn phòng.

- Giáo viên tiếng Hindi.

Mô tả công việc:

- Giảng dạy tiếng Hindi.

- Tham gia đóng góp xây dựng chương trình đào tạo.

- Các công việc khác liên quan đến giảng dạy.

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành sư phạm tiếng Hindi hoặc du học Ấn Độ hay các nước nói tiếng Hindi.

- Có kinh nghiệm giảng dạy (ưu tiên ứng viên đã và đang giảng dạy tại các trường Đại học, trung tâm ngoại ngữ).

- Giọng nói truyền cảm, dễ nghe. Không nói ngọng, nói lắp.

- Có năng lực sư phạm, vững chuyên môn.

- Thành thạo trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

- Tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, yêu nghề.

Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định hoặc bán thời gian (Cộng tác viên – Thỉnh giảng).

Địa điểm làm việc: Trường ngoại ngữ SGV.

Nộp hồ sơ trực tiếp trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chế độ đãi ngộ:

- Môi trường sư phạm năng động, chuyên nghiệp.

- Có mức thu nhập cạnh tranh (trả theo năng lực).

- Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ.

- Các quyền lợi khác: Du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, nghỉ lễ, Tết theo quy định của công ty.

Hồ sơ ứng tuyển gồm:

- Thư ứng tuyển.

- Bản lý lịch ứng viên tự soạn (ghi rõ thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kinh nghiệm).

- Nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ bản qua email: tpns.saigonvina@gmail.com

Vui lòng ghi rõ Subject email khi ứng tuyển. Ví dụ: Nguyễn Văn A, ứng tuyển vị trí Giáo viên tiếng Hindi thì Subject sẽ là: Giáo viên tiếng Hindi_Nguyễn Văn A)

Để biết thông tin chi tiết đợt tuyển người biết tiếng Hindi, vui lòng liên hệ: 0902 949 388

Lưu ý: Phòng Nhân sự chỉ liên hệ lại với những ứng viên phù hợp. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.