Home » Cần gấp giáo viên dạy tiếng Hindi
Today: 29-03-2024 22:55:39

Cần gấp giáo viên dạy tiếng Hindi

(Ngày đăng: 22-06-2022 20:12:19)

Hiện nay trường ngoại ngữ SGV cần tuyển gấp giáo viên dạy tiếng Hindi, công việc lương cao, ổn định.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cần tuyển gấp giáo viên tiếng Hindi với mức lương cao, ổn định, nhiều cơ hội thăng tiến.

Đối tượng tuyển chọn:

Giáo viên, cán bộ nhân viên người Việt Nam, người nước ngoài đang làm việc trong các trường học, trung tâm, công ty có khả năng tiếng Hindi tốt.

Có kinh nghiệm và yêu thích công việc giảng dạy tiếng Hindi.

SGV, Cần gấp giáo viên dạy tiếng Hindi Điều kiện sơ tuyển:

Có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc.

Thành thạo tiếng Hindi.

Ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Tuổi từ 25 trở lên.

Năng động, tự tin, có phương pháp dạy học tích cực.

Sử dụng tốt các phần mềm Microsoft office.

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hindi tại trường học, trung tâm ngoại ngữ; giáo viên tốt nghiệp đại học sư phạm loại khá, giỏi; đã đi du học Ấn Độ.

Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ xin việc (Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, CMND, hộ khẩu, bằng cấp và chứng chỉ liên quan) về trường ngoại ngữ SGV tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc gửi qua email: tpns.saigonvina@gmail.com. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 0902 949 388

Giáo viên dạy tiếng Hindi được tuyển dụng sẽ được phân công giảng dạy tại các chi nhánh của trường ngoại ngữ SGV và hưởng đầy đủ chế độ theo qui định của công ty.