Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật ở Đà Nẵng
Today: 19-04-2024 18:27:53

Tuyển giáo viên dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 07-03-2022 14:56:51)

Hệ thống Ngoại ngữ SGV Đà Nẵng tuyển giáo viên tốt nghiệp cử Nhân ngành tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Hoa, tiếng Nhật tại thành phố Đà Nẵng. LH: 0902 949 388 gặp chị Hương.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cơ sở tại TP. Đà Nẵng cần tuyển giáo viên các vị trí sau:

1. Giáo viên dạy tiếng Anh: Yêu cầu tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành, có kiến thức sư phạm, yêu nghề, ưu tiên người có chứng chỉ Sư phạm. Có khả năng giao tiếp tốt, phát âm chuẩn, có kỹ năng giảng dạy tiếng Anh.

2. Giáo viên dạy tiếng Hàn: Yêu cầu tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành tiếng Hàn, kinh nghiệm, kiến thức Sư phạm, ưu tiên người có chứng chỉ Topik và kỹ năng dạy tiếng Hàn.

3. Giáo viên dạy tiếng Hoa: Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành, ưu tiên người có chứng chỉ HSK, yên nghề, khả năng giảng dạy, giao tiếp, phát âm chuẩn và đảm bảo các yêu cầu chung.

4. Giáo viên dạy tiếng Nhật: Tốt nghiệp đại  học, cao đẳng chuyên ngành tiếng Nhật, ưu tiên người có chứng chỉ N3, N2, khả năng giao tiếp và phát âm chuẩn, đảm bảo các quy định của trung tâm.

Ngoài ra trung tâm còn tuyển giáo viên người Anh, Mỹ, người Hàn, người Nhật và người Hoa. Mức lương và chế độ tìm hiểu tại trung tâm SGV Đà Nẵng, giáo viên được nghỉ lễ, tết và mọi chế độ của công ty.

Nhận giáo viên làm toàn thời gian hoặc bán thời gian, công việc ổn định đảm bảo mọi chế độ cho giáo viên. Liên hệ: 0902 949 388 chị Hương trưởng phòng nhân sự.