Home » Việc làm cho người biết nói tiếng Nhật tại tphcm
Today: 25-04-2019 17:33:01

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Việc làm cho người biết nói tiếng Nhật tại tphcm

(Ngày đăng: 29-03-2019 10:21:48)
           
Nhu cầu tiếng Nhật hiện nay đang bùng nổ, vì thế việc làm cho người biết tiếng Nhật cũng trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Hiện nay Nhật Bản là nhà đầu tư số một vào Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Chính vì điều đó nhu cầu VIỆC LÀM CHO NGƯỜI BIẾT NÓI TIẾNG NHẬT TẠI TP. HCM ngày càng bùng nổ.

Ghi chú: Chương trình Tiếng Nhật sơ cấp A1, A2, A3, giao tiếp cấp tốc và luyện thi N5, N4, N3. Học phí chỉ với 650.000đ/tháng.

Khảo sát vủa VnExpress.net tại các trang tuyển dụng việc làm như Vietnamworks, Careerlink, Careerbuilder, Jobstreet, Timviecnhanh... rất nhiều công ty Nhật Bản tuyển dụng Việc làm cho người biết nói tiếng Nhật tại tphcmvới mức lương cả nghìn USD, yêu cầu cốt yếu là phải có kỹ năng ngoại ngữ là tiếng Nhật. Vì Thế Saigon Vina đã và đang đào tạo các lớp học đảm bảo việc làm kết hợp với chương trình "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" sau khóa học cho những ai có nhu cầu. 

Không chỉ đầu tư vào cơ sở hạ tầng và công nghệ cao tại thành phố, các công ty của Nhật còn đầu tư vào các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, bất động sản, bán lẻ, khu mua sắm...điều này đã giúp không chỉ người đi làm mà còn cả những sinh viên mà biết tiếng Nhật có công việc làm thêm, lương cao.

Như vậy, cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp Nhật là rất lớn, song điều quan trọng là người lao động phải có vốn tiếng Nhật. Trong tiếng Nhật có chứng chỉ N là thước đo khả năng giao tiếp của người học. Chứng chỉ này có 5 cấp độ: N1, N2, N3, N4, N5 trong đó N5 là cấp độ thấp nhất và N1 là cao nhất.

Bạn có nhu cầu đi làm trong các công ty của Nhật, nếu làm ở ban quản lý cấp cao thì N2 là cơ hội tốt nhất cho bạn. Còn bạn làm những công việc làm thêm, bán thời gian thì N4, thậm chi N5 là bạn đã có một công việc phù hợp với mức lương từ 7 - 12 triệu cho mỗi tháng.

Ngoài việc biết tiếng Nhật thì bạn phải học phong cách, truyền thống của Nhật là yếu tố quan trọng. Người Nhật ý thức rất cao, sạch sẽ và tinh tế, chính điều này đã giúp nước Nhật trở thành cường quốc như hôm nay.

Tại thành phố Hồ Chí Minh có một số cơ sở đào tạo tiếng Nhật, nhưng nổi bật hơn cả là trường Nhật ngữ SaiGon Vina, bởi tại đây hầu hết các công ty Nhật bản đã liên kết để tuyển dụng nhân lực. Các bạn sau khi hoàn thành khóa học từ N4 trở lên thì công việc từ 8 đến 13 triệu đang rất phổ biến.

Hãy đừng để thời gian trôi đi, nếu bạn nghĩ đến tương lai được làm trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu thế giới thì việc học tiếng Nhật ngay hôm nay là điều đầu tiên bạn cần làm.

► Để biết thời gian khai giảng khóa học gần nhất vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG

Đến trực tiếp tại các chi nhánh thuộc hệ thống SaiGon Vina tại Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu

Hoặc liên hệ hotline: 0902 949 388, email: tpns.saigonvina@gmail.com để tìm hiểu về trung tâm dạy tiếng Nhật đảm bảo việc làm SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news