Home » Biết tiếng Pháp có dễ xin việc ở tphcm, Bình Dương, Đồng Nai?
Today: 25-04-2024 00:39:55

Biết tiếng Pháp có dễ xin việc ở tphcm, Bình Dương, Đồng Nai?

(Ngày đăng: 24-03-2022 18:42:32)

Biết tiếng Pháp có dễ xin việc ở tphcm, Binh Dương, Đồng Nai? Việc làm tiếng Pháp rất nhiều tại TP. HCM. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Biết tiếng Pháp có dễ xin việc ở TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai? Câu hỏi được nhiều bạn dự định học tiếng Pháp quan tâm. Bài viết dưới đây giúp bạn thêm thông tin về nhu cầu việc làm cho người biết tiếng Pháp.

Ngày 18/4, Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP. HCM, phòng thương mại và công nghiệp Pháp tại Việt Nam phối hợp tổ chức ngày hội việc làm Pháp – Việt 2015.

Tham gia có 16 doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực nhưng chủ yếu là ba mảng chính: công nghệ thông tin, khách sạn nhà hàng và phân phối.

Trong đó có Tập đoàn Accor, Big C, VPbank, L’oreal VietNam…Tạo nhiều cơ hội việc làm cho người biết tiếng Pháp.

Các ngành có nhu cầu nhân lực biết tiếng Pháp:

SGV, Biết tiếng Pháp có dễ xin việc ở tphcm, Bình Dương, Đồng Nai?

- Công nghệ thông tin.

- Nhà hàng khách sạn.

- Phân phối.

- Biên phiên dịch.

- Giáo viên tiếng Pháp.

- Hướng dẫn viên du lịch.

- Việc làm trong đại sứ quán Pháp.

Hiện tại có trên 300 doanh nghiệp Pháp đang triển khai các dự án tại Việt Nam với khoảng 400 đối tác là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì thế biết tiếng Pháp sẽ tăng tính cạnh tranh cho người xin việc trên thị trường lao động.

Học tiếng Pháp ở đâu? Làm sao kết nối với nhà tuyển dụng? Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện có trường ngoại ngữ SGV - Cơ sở duy nhất đào tạo tiếng Pháp và đảm bảo việc làm cho học viên sau khóa học. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" sau khóa học của trường SGV để có được công việc như mong muốn.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com để biết thông tin khóa học tiếng Pháp phù hợp với yêu cầu nhà tuyển dụng.