Home » Việc làm cho người biết tiếng Thái ở tphcm
Today: 23-04-2024 14:11:10

Việc làm cho người biết tiếng Thái ở tphcm

(Ngày đăng: 23-06-2022 20:32:20)

Địa điểm cung cấp việc làm tốt nhất ở tphcm cho người biết tiếng Thái. Trung tâm cung cấp nhân lực tiếng Thái ở tphcm SGV sẽ giúp bạn có công việc phù hợp, lương cao. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Bạn đang học tiếng Thái nhưng tự hỏi về cơ hội việc làm cho người biết tiếng Thái ở TP. HCM như thế nào?. Dưới đây là một số công việc đòi hỏi nhiều nhân lực biết tiếng Thái:

+ Nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng cho các doanh nghiệp sử dụng tiếng Thái như Robins, Metro, Family Mart.

Nhân viên làm việc ở doanh nghiệp Thái không chỉ giỏi chuyên môn mà cần biết kiến thức tiếng Thái để dễ dàng trao đổi với khách hàng, cấp trên, đồng nghiệp, đọc hiểu email, soạn hợp đồng.

+ Biên phiên dịch: Văn bản cần phiên dịch tiếng Thái ngày càng tăng. Ngoài sự am hiểu tiếng Thái, nghề biên - phiên dịch đòi hỏi bạn hiểu biết rộng, cập nhật kiến thức mới.

Là cầu nối giữa hai nền kinh tế Việt - Thái, người biên - phiên dịch đóng vai trò rất quan trọng, quyết định sự thành bại trong công việc.

+ Hướng dẫn viên du lịch: Hoạt động giao lưu văn hoá, du lịch giữa Việt Nam và Thái Lan ngày càng phát triển đòi hỏi lượng lớn hướng dẫn viên biết tiếng Thái. Khách hàng rất cảm tình với những hướng dẫn viên biết tiếng Thái và hiểu sâu sắc phong tục tập quán quốc gia họ.

+ Bạn giỏi tiếng Thái, yêu thích ngoại giao và năng động? Làm việc tại Đại sứ quán, Bộ ngoại giao là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

SGV, Việc làm cho người biết tiếng Thái ở tphcm

Học tiếng Thái ở đâu? Làm sao kết nối với nhà tuyển dụng? Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện có Trường ngoại ngữ SGV - Cơ sở duy nhất đào tạo tiếng Thái và đảm bảo việc làm cho học viên sau khoá học. Để đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng các bạn hãy tham gia khóa học tiếng Thái tại trường SGV và tìm hiểu thông tin về "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" sau khóa học.

Tìm hiểu trực tiếp tại các cơ sở tại Đồng Nai, Bình Dương.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com

Cơ hội việc làm cho người biết tiếng Thái ở TP. HCM rất nhiều. Đừng lo lắng nếu bạn yêu thích và muốn theo đuổi ngôn ngữ này.