Home » Cung cấp nhân sự tiếng Nhật cao cấp ở tphcm
Today: 13-12-2018 10:47:05

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cung cấp nhân sự tiếng Nhật cao cấp ở tphcm

(Ngày đăng: 14-05-2018 11:45:14)
           
Công ty của bạn đang cần nhân lực giỏi tiếng Nhật, hiểu về văn hóa Nhật, văn hóa doanh nghiệp Nhật và chịu được áp lực cao trong công việc.

Các công ty Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh đang không ngừng mở rộng và phát triển vì thế họ rất cần nhân lực giỏi tiếng Nhật cho những vị trí như nhân viên văn phòng, trợ lý, thư ký, kỹ sư hay biên - phiên dịch viên...

    cung cap nhan su tieng nhat cao cap o tphcm

Trường Nhật ngữ SaiGon Vina tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp miễn phí nguồn nhân sự thông thạo tiếng Nhật cho các công ty có nhu cầu. 

Học viên được đào tạo khóa học P.S.J - khóa học tiếng Nhật đảm bảo việc làm của SaiGon Vina đều phải có những tiêu chuẩn đầu vào vô cùng khắt khe. Như: phải tốt nghiệp Cao đẳng, Đại Học, khối kinh tế, khối kỹ thuật đã có N5 - chứng chỉ tiếng Nhật căn bản hoặc tương đương.

Chính vì học viên đã có nền tảng kiến thức vững chắc qua khóa học này (khoảng 8 tháng) của SaiGon Vina, học viên có khả năng giao tiếp tiếng Nhật thành thạo. Đặc biệt, học viên còn được tìm hiểu sâu sắc về văn hóa đất nước, con người cũng như doanh nghiệp Nhật Bản.

Ngoài ra, học viên còn được trang bị bài bản kỹ năng thiết yếu, căn bản nhất như đánh máy mười ngón, sử dụng thành thục Word, Excel, hay những kỹ năng mềm như giao tiếp, cách làm việc khoa học, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm, quản lý thời gian... đến kỹ năng phỏng vấn cũng sẽ đào tạo chuyên sâu, đảm bảo sau khóa học học viên có thể làm tốt vị trí nhân sự cao cấp cho các công ty Nhật Bản, Việt Nam hoặc xuất khẩu lao động. Qua đây các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" sau khóa học của trường Saigon Vina.

Ở TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, nguồn nhân lực giỏi tiếng Nhật thực sự khan hiếm trong khi các công ty của Nhật Bản đang không ngừng đầu tư và phát triển. Vì vậy, họ đánh giá rất cao nguồn nhân lực có trình độ tuyển dụng được ở Việt Nam vì chi phí phải trả cho những nhân sự cao cấp này thấp hơn rất nhiều khi tuyển dụng người Nhật hay các nước khác trong khu vực ở cùng một vị trí. 

Tuy nhiên, cho đến nay nơi duy nhất cung cấp nhân sự tiếng Nhật cao cấp ở TP. Hồ Chí Minh chỉ có Trường Nhật ngữ SaiGon Vina - nơi liên kết và hợp tác với khá nhiều công ty của Nhật trên địa bàn. Vi vậy đây cũng là nơi nắm được nhu cầu nhân sự rõ nhất, để từ đó trường có hướng đào tạo học viên phù hợp với những quy định riêng của mỗi công ty.

Với hơn 6 năm hoạt động cùng đội ngũ giáo viên người Việt, người Nhật giàu kinh nghiệm tận tâm, yêu nghề, SaiGon Vina luôn đặt mục tiêu trở thành cầu nối vững chắc nhất giữa doanh nghiệp của Nhật Bản và người lao động. Nỗ lực hết sức để đào tạo và là nơi cung cấp nhân sự tiếng Nhật cao cấp ở TP. Hồ Chí Minh nhiều nhất có thể.

Đến trực tiếp trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh và các chi nhánh thuộc hệ thống SaiGon Vina tại Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu hoặc liên hệ hotline: 0902 949 388, email: tpns.saigonvina@gmail.com để tìm hiểu thông tin về “dịch vụ hỗ trợ việc làm cho học viên” sau khóa học của trường để có công việc phù hợp nhất.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news