Home » Trường Nhật ngữ SaiGon Vina giới thiệu học viên việc làm
Today: 13-12-2018 11:04:36

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trường Nhật ngữ SaiGon Vina giới thiệu học viên việc làm

(Ngày đăng: 14-05-2018 11:45:51)
           
Duy nhất ở TP. HCM, trường Nhật ngữ SaiGon Vina giới thiệu miễn phí việc làm sau khóa học. Công việc lương cao, ổn định.

Nhật ngữ SaiGon Vina là trường duy nhất ở TP. HCM giới thiệu miễn phí việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trường, công việc lương cao, ổn định.

Là trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, tác phong làm việc chuyên nghiệp nên SaiGon Vina tạo được nhiều mối quan hệ và có nhiều thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản liên kết cùng SaiGon Vina để tuyển sinh, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu nhân sự tại các công ty Nhật ở Việt Nam và xuất khẩu lao động sang Nhật Bản ở các vị trí:

- Biên phiên dịch tiếng Nhật.

- Thư kí, trợ lý giám đốc.

- Nhân viên hành chính văn phòng.

- Nhân viên tổng vụ nhân sự.

- Kỹ sư IT biết tiếng Nhật.

- Lễ tân, phục vụ nhà hàng - khách sạn.

Để có được vệc làm ổn định, lương cao tại các công ty Nhật các bạn tham khảo thêm tại "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" của Saigon Vina. 

truong nhat ngu saigon vina gioi thieu hoc vien viec lam

Điều kiện tham gia khóa học tiếng Nhật đảm bảo việc làm tại SaiGon Vina:

- P.S.J.01: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học khối ngành kinh tế, kỹ thuật. Trình độ N5 (tương đương).

- P.S.J.02: Tốt nghiệp THPT, trung cấp.

Cụ thể chương trình đào tạo nguồn nhân lực tại SaiGon Vina:

- Khả năng tiếng Nhật.

- Khả năng đánh máy.

- Khả năng sử dụng word & excel.

- Tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp Nhật.

- Kỹ năng mềm.

- Kỹ năng trả lời phỏng vấn.

- Thực tập: Ôn tổng hợp, thực hành tại trường SaiGon Vina và doanh nghiệp tuyển dụng để nắm bắt công việc và hòa nhập nhanh hơn.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được bộ phận hướng nghiệp của trường Nhật ngữ SaiGon Vina tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí tại Việt Nam và Nhật Bản với mức lương khởi điềm:

- Từ 1500USD đến 2000USD khi làm việc tại Nhật Bản.

- Từ 7.000.000VNĐ đến 12.000.000VNĐ khi làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trong nước.

Trường Nhật ngữ SaiGon Vina đã xây dựng mối quan hệ tốt và lâu bền với các doanh nghiệp nên hiểu rõ được nhu cầu tuyển dụng nhân lực của các doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nắm bắt được những thông tin việc làm mới nhất, cũng như truyền đạt cho bạn những kiến thức đặc trưng của các công ty Nhật, văn hoá Nhật Bản.

Các bạn tìm hiểu trực tiếp tại trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (gần ngã tư Hàng Xanh) và các chi nhánh thuộc hệ thống SaiGon Vina tại Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu hoặc liên hệ hotline: 0902 949 388, email: tpns.saigonvina@gmail.com để được tư vấn miễn phí thông tin giới thiệu việc làm tại trường Nhật ngữ SaiGon Vina

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news