Home » Học tiếng Nhật hay tiếng Hàn dễ xin việc hơn?
Today: 20-04-2024 20:49:29

Học tiếng Nhật hay tiếng Hàn dễ xin việc hơn?

(Ngày đăng: 23-06-2022 20:24:53)

Các bạn đang băn khoăn học tiếng Nhật hay tiếng Hàn dễ xin việc hơn? Tùy vào tính chất, vị trí công việc bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, cơ hội xin việc ngày một khó khăn và khan hiếm, tình trạng mất việc làm và thất nghiệp gia tăng, đặc biệt hàng năm lượng sinh viên ra trường có nhu cầu tìm việc ngày càng nhiều. Để tìm được một công việc ưng ý, bạn có kế hoạch chuẩn bị gì cho hành trang cần thiết?

Ngoài kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và những kỹ năng mềm khác, khả năng ngoại ngữ tốt sẽ là điều kiện giúp bạn có cơ hội tìm được công việc, nhất là ở các công ty liên doanh hoặc công ty có vốn đầu tư của nước ngoài. Hiện nay Nhật Bản và Hàn Quốc là 2 nhà đầu tư lớn của Việt Nam.

SGV, hoc tieng nhat hay tieng han de xin viec hon

Nhật Bản là nước phát triển, có GDP đứng thứ 3 thế giới, Nhật là nước có nguồn viện trợ ODA lớn nhất cho Việt Nam hiện nay. Đây là cơ hội việc làm tốt đối với những người thông thạo tiếng Nhật. Các dự án đầu tư của Nhật Bản chủ yếu trong các lĩnh vực: điện tử, công nghệ thông tin, y dược, cơ khí chế tạo… Vì vậy những ai đang học những ngành này thì tiếng Nhật là sự lựa chọn số một.

Bên cạnh đó, kinh tế Hàn Quốc cũng đang phát triển mạnh mẽ. Hàn Quốc nỗ lực và đầy tiềm năng để trở thành cường quốc kinh tế mới. Các doanh nghiệp FDI của Hàn Quốc tại Việt Nam đứng đầu về số lượng và quy mô. Việc biết tiếng Hàn là một lợi thế nếu bạn làm tại một công ty Hàn Quốc.

Nên học tiếng Hàn hay tiếng Nhật để dễ xin việc?

Để có kiến thức tốt về ngoại ngữ bạn cần phải chăm chỉ, đầu tư thời gian vào học tập. Việc học tiếng Hàn hay tiếng Nhật tùy vào tính chất, vị trí công việc, chuyên ngành bạn lựa chọn. Hiện tại, nguồn nhân lực biết một trong hai thứ tiếng này đều đang rất ít. Chính vì thế, thông thạo một trong hai thứ tiếng này là một cơ hội lớn đối với công việc tương lai của bạn. Hơn nữa, mức lương đối với nhân lực của hai thứ tiếng này đều rất hấp dẫn.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com

Trường ngoại ngữ SGV đào tạo về ngoại ngữ, tìm công việc phù hợp sau khi bạn kết thúc khóa học thông qua “Dịch vụ hỗ trợ việc làm” của trường.