Home » Nhận sinh viên năm cuối thực tập tại Thủ Dầu Một
Today: 19-04-2024 06:46:01

Nhận sinh viên năm cuối thực tập tại Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 24-03-2022 15:55:17)

Cơ sở 5 trường ngoại ngữ SGV nhận 03 sinh viên năm cuối thực tập tại trường ngành ngoại ngữ hoặc khối ngành kinh tế, Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Nhằm tạo môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp cho sinh viên năm cuối chuyên ngành ngoại ngữ hoặc khối ngành kinh tế. Trung tâm ngoại ngữ SGV tiếp nhận sinh viên thực tập tại Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Các bạn sinh viên sẽ được bố trí thực tập tại cơ sở 5 trường ngoại ngữ SGV trong thời gian 03 tháng.

Trong quá trình thực tập, có cơ hội được tiếp cận công việc thực tế, hỗ trợ nhân viên trong công việc tác nghiệp hàng ngày từ đó các bạn nâng cao được những hiểu biết về nghiệp vụ thực tế và rèn luyện được các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc trong tương lai.

SGV, Nhận sinh viên năm cuối thực tập tại Thủ Dầu Một

Một số thông tin tiếp nhận sinh viên thực tập:

Đối tượng: Sinh viên các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp: Chuyên ngành ngoại ngữ, khối ngành kinh tế.

Giới tính: Nam/Nữ

Hồ sơ bao gồm: CMND, Hộ khẩu (photo công chứng). Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương); Giấy giới thiệu của trường, Đơn xin thực tập, Đề cương thực tập.

Số lượng: 3 Sinh viên/1 đợt (Ưu tiên nộp hồ sơ trước và đầy đủ hồ sơ, khi đủ số lượng từng đợt sẽ ngưng tiếp nhận hồ sơ).

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com