Home » Sinh viên thực tập ở đâu tại Đồng Nai
Today: 19-03-2024 11:49:42

Sinh viên thực tập ở đâu tại Đồng Nai

(Ngày đăng: 24-03-2022 15:53:38)

Bạn là sinh viên năm cuối và đang có nhu cầu thực tập, môi trường làm việc chuyên nghiệp tại SGV ở Biên Hòa, Đồng Nai, miễn phí 100% cho các khóa đào tạo. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Trường ngoại ngữ SGV trải qua 6 năm đào tạo và cung cấp giáo viên ngoại ngữ. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên hàng đầu là ưu điểm vượt trội của trường. Đến nay SGV đã trở thành trường có mức học phí thấp nhất tại Biên Hòa, Đông Nai.

Nhằm giúp sinh viên năm cuối tìm hiểu các vị trí thực tập, ứng tuyển và được đào tạo các kỹ năng, chuyên môn liên quan đến công việc, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. SGV với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai, miễn phí 100% cho các khóa đào tạo.

Các bạn thực tập sinh chuyên ngành ngoại ngữ hoặc khối ngành kinh tế có cơ hội phát triển tối đa khả năng làm việc sáng tạo, khám phá và phát huy năng lực của bản thân qua việc vận dụng kiến thức đã học tại trường vào thực tế. Sẽ được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng khi tham gia vào công việc thực tế. Làm việc trong môi trường thân thiện, năng động chuyên nghiệp.

Yêu cầu đối với các bạn thực tập:

- Sinh viên năm cuối chuyên ngành Ngoại ngữ hoặc khối ngành Kinh tế.

- Trung thực, sáng tạo, chăm chỉ, năng động, hướng đến mục tiêu.

- Hồ sơ bao gồm: CMND, Hộ khẩu (photo công chứng). Sơ yếu lý lịch, Giấy giới thiệu của trường, Đơn xin thực tập.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com