Home » Tìm việc làm tiếng Hàn ở Vũng Tàu
Today: 19-04-2024 00:01:20

Tìm việc làm tiếng Hàn ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 24-03-2022 15:50:42)

Bạn biết tiếng Hàn và đang có nhu cầu tìm việc làm trong môi trường Hàn Quốc tại Thành phố Vũng Tàu. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Trong những năm qua, Hàn Quốc là nhà đầu tư chiếm vị trí số 1 ở Việt Nam và có mặt ở hầu hết các tỉnh thành cả nước.Bên cạnh các lĩnh vực công nghiệp nặng như: sản xuất sắt thép, hóa chất, ô tô, đóng tàu, ngành công nghiệp hỗ trợ Hàn Quốc cũng có sức cạnh tranh cao trên thế giới. Hiện nay, lĩnh vực công nghệ cao và bền vững là một ưu tiên đầu tư của Hàn Quốc.

tim viec lam tieng han o vung tau

Tên của các tập đoàn kinh tế lớn như Samsung, LG, Hyundai, Kia, Posco, Lotte Mart được biết đến ở Thành phố Vũng Tàu.

Bà Rịa – Vũng Tàu là trung tâm sản xuất công nghiệp với các ngành dầu khí, điện năng, sản xuất thép lớn của Việt Nam. Góp phần vào quá trình phát triển của Bà Rịa – Vũng Tàu phải kể đến sự đóng góp của các doanh nghiệp Hàn Quốc thông qua các dự án quy mô lớn đã và đang đầu tư tại tỉnh.

Để đáp ứng cho nhu cầu phát triển kinh tế, nhiều công ty, tập đoàn Hàn Quốc cần những lao động lành nghề, trong đó, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực tiếng Hàn là rất lớn.

Vậy nên, ngoài các lao động có chuyên môn tiếng Hàn thì nhiều bạn trẻ học tại các chuyên ngành khác cũng dự định học bổ sung thêm tiếng Hàn với mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập cao tại các tập đoàn lớn của Hàn Quốc

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com