Home » Trung tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên tphcm
Today: 21-05-2019 20:28:56

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên tphcm

(Ngày đăng: 23-02-2019 17:53:38)
           
Sinh viên làm Part time hoặc full time, lương cao, đặc biệt làm cho các công ty của Nhật, Hàn, Trung Quốc ở tại tp Hồ Chi Minh, địa điểm đăng ký 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Bình Thạnh

Trung tâm hỗ trợ việc làm Sài Gòn Vina trực thuộc Công ty CP Đầu tư - Giáo dục Sài Gòn Vina là cầu nối uy tín giữa sinh viên và nhà tuyển dụng. 

Hiện nay, trung tâm đang bắt đầu mở rộng quy mô, hứa hẹn một môi trường chuyên nghiệp hơn và đem lại những lời tư vấn phù hợp nhất cho tất cả những ai đang gặp khó khăn trong vấn đề việc làm.

trugn tam ho tro viec lam cho sinh vien tphcm

Trung tâm kết hợp với các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm các bạn sinh viên đang theo học đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố làm part-time hoặc full time. Đặc biệt là sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ Nhật, Hàn, Trung Quốc,... Đây là cơ hội để các bạn sinh viên làm quen với môi trường làm việc ở công ty nước ngoài, trao dồi kinh nghiệm và có thu nhập cao.

Ngoài ra, cùng với ngoại ngữ SGV trung tâm cũng có một nguồn cung ứng nhân sự phong phú cho nhà tuyển dụng. Trường ngoại ngữ SGV là địa chỉ học ngoại ngữ đáng tin cậy của hầu hết tất cả sinh viên trong thành phố Hồ Chí Minh.Với lượng sinh viên đang theo học tại trường các doanh nghiệp cũng dễ dàng tìm được nhân sự phù hợp cho mình nhờ sự trợ giúp của chúng tôi.

Với những ưu điểm trên trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn sinh viên có công việc part-time hoặc full time phù hợp cũng như đem đáp ứng tối đa yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Liên hệ: 0902 949 388 gặp chị Hương - Trưởng phòng Hành chính-Nhân sự.

Email: tpns.saigonvina@gmail.com

Hoặc đến trực tiếp văn phòng Việc làm Sài Gòn Vina 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh (gần ngã tư Hàng Xanh).

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news