Home » Việc làm ở quận Bình Thạnh
Today: 21-05-2019 19:39:50

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Việc làm ở quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 23-02-2019 17:52:42)
           
Thông báo từ văn phòng tuyển dụng Sài Gòn Vina ở Bình Thạnh tới các bạn đang cần tìm một công việc lương cao, phù hợp.

Việc làm Sài Gòn Vina địa chỉ 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh là trung tâm hỗ trợ việc làm miễn phí 100% cho người tìm việc, tư vấn, định hướng và giới thiệu cho doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng. 

Với lợi thế chuyên đào tạo Anh, Hàn, Hoa, Nhật và các tiếng hiếm: Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Phần Lan, Hà Lan, Ý, Bồ Đào Nha, Lào, Thái, Khmer, Tiếng Việt cho người nước ngoài.

viec lam o quan binh thanh

Hệ thống ngoại ngữ SGV giúp người tìm việc trau dồi và nâng cao khả năng ngoại ngữ, đào tạo kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, làm việc độc lập,...Từ đó người tìm việc biết được mình đang thiếu kỹ năng gì, cần phải học và thực hành trong thời gian bao lâu để đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. 

Hiện tại, chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tuyển dụng từ phía doanh nghiệp, tổ chức với các vị trí hấp dẫn, lương cao và phù hợp. Nếu bạn đang tìm việc và muốn được giới thiệu việc làm tại Việc làm Sài Gòn Vina, vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0902 949 388 gặp chị Hương - Trưởng phòng Hành chính-Nhân sự.

Email: tpns.saigonvina@gmail.com

Hoặc đến trực tiếp văn phòng Việc làm Sài Gòn Vina 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh (gần ngã tư Hàng Xanh).

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news