Home » Học tiếng Hàn ở SGV và cơ hội việc làm
Today: 19-03-2024 17:50:48

Học tiếng Hàn ở SGV và cơ hội việc làm

(Ngày đăng: 23-06-2022 19:53:28)

Việc làm SGV đang tuyển rất nhiều học viên đang theo học tiếng Hàn tại Hàn ngữ SGV, học viên đạt trình độ Topik cấp 2, 3 hoặc có khả năng giao tiếp căn bản. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Những năm gần đây, người Hàn Quốc du nhập sang Việt Nam rất nhiều, chủ yếu là để đầu tư, mở công ty....Được làm việc tại công ty Hàn Quốc không những là mong muốn của sinh viên mới ra trường mà còn của cả những người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

SGV, Học tiếng Hàn ở SGV và cơ hội việc làm

Cũng vì lẽ đó mà tiếng Hàn đã trở thành ngôn ngữ sớm được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn theo học.Trung tâm ngoại ngữ SGV chuyên đào tạo các lớp tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp.

Với chặng đường hoạt động hơn 7 năm về mảng đào tạo ngoại ngữ. SGV không những là địa chỉ được các học viên tin tưởng mà còn là địa chỉ được nhiều nhà tuyển dụng và các doanh nghiệp biết đến.

Đó là lí do việc làm SGV nhận được rất nhiều nhu cầu tuyển dụng dành cho học viên đang theo học tại SGV đạt trình độ Topik 2, 3 hoặc có khả năng giao tiếp căn bản. Hãy để việc làm SGV giúp bạn có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức lương hấp dẫn, cơ hội nghề nghiệp tốt.

Nếu có nhu cầu về việc làm cho người biết tiếng Hàn, vui lòng liên hệ:

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com