Home » Ngày hội việc làm SGV 2022
Today: 19-03-2024 18:10:38

Ngày hội việc làm SGV 2022

(Ngày đăng: 23-06-2022 19:51:45)

Ngày hội việc làm SGV tổ chức thường niên, cơ hội nhận việc từ 300 doanh nghiệp tại TP. HCM, Bình Dương và Đồng Nai và các tỉnh lân cận, hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn ứng viên mỗi năm. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Hàng năm SGV tổ chức ngày hội việc làm với hơn 1.000 vị trí tuyển dụng từ 300 doanh nghiệp tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai là cơ hội lớn để học viên mở rộng cánh cửa nghề nghiệp trong tương lai.

Ngày hội việc làm là cầu nối giao lưu trực tiếp giữa doanh nghiệp và học viên đang theo học tại các chi nhánh trong hệ thống Ngoại ngữ SGV.

Hơn 1.000 vị trí tuyển dụng:

“Ngày hội việc làm 2022” được tổ chức theo hình thức không gian mở gồm các bàn tư vấn - tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp tham gia. Đây là cơ hội để học viên trực tiếp gặp gỡ nhà tuyển dụng, tìm hiểu thông tin việc làm và nộp hồ sơ ứng tuyển với hơn 1.000 vị trí ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Tại việc làm SGV các doanh nghiệp sẽ phát - nhận hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ đối với ứng viên đạt yêu cầu. Đây là cơ hội để học viên tìm hiểu, tiếp cận hệ thống tuyển dụng của hơn 300 doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh - dịch vụ hàng đầu.

SGV, Ngày hội việc làm Sài Gòn Vina 2017

*Một số nhà tuyển dụng tham gia “Ngày hội tuyển dụng” gồm: Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam, Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Thế Giới Xanh, Công ty TNHH Boomin Vina, Công ty TNHH Xây Dựng DONGSUNG VINA, Công ty TNHH Sprayway – TPR, Công ty CP HH Vedan Việt Nam, Công ty TNHH Công nghiệp KINGTEC Việt Nam. Công ty TNHH Gain Lucky (Việt Nam), Công ty Cổ phần thực phẩm CJ Minh Đạt….

*Tham dự chương trình, học viên có thể ứng tuyển nhiều việc làm hấp dẫn như: Kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kỹ sư điện - điện tử - điện tử viễn thông, kỹ sư cơ khí, kỹ sư tự động hóa, chuyên viên phân tích dữ liệu, chuyên viên tư vấn tài chính, giao dịch viên, tiếp viên hàng không, quản lý nhà hàng - khách sạn, xuất nhập khẩu, môi trường, marketing, thiết kế, kinh doanh...

Tích lũy kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm

Không chỉ mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm, ngày hội còn là cơ hội để học viên tham gia tư vấn - hướng nghiệp trực tiếp; nắm bắt thông tin và nhu cầu thị trường lao động từ hơn 300 doanh nghiệp tham gia, cũng như gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện doanh nghiệp.

Sự kiện là dịp để học viên tích lũy kinh nghiệm về chuẩn bị CV, tham gia phỏng vấn tuyển dụng... Đây chính là sự bổ sung cần thiết cho kiến thức chuyên môn, qua đó học viên dễ dàng nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp yêu thích sau khi tốt nghiệp.

1. Hình thức đăng ký:

- Đăng ký tại Phòng Tư vấn – Tuyển dụng việc làm SGV

- Thời gian đăng ký: ngày 10 đến ngày 25 hàng tháng.

2. Liên hệ: Phòng Hành Chính Nhân Sự.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com