Home » Nơi thực tập cho sinh viên ngoại ngữ
Today: 25-04-2024 13:48:04

Nơi thực tập cho sinh viên ngoại ngữ

(Ngày đăng: 23-06-2022 19:48:00)

Hệ thống ngoại ngữ SGV nhận SV thực tập tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Tàu và Đà Nẵng. Sinh viên mang theo thẻ sinh viên, giấy giới thiệu của trường. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Hệ thống ngoại ngữ SGV thông báo đợt nhận sinh viên thực tập đối với sinh viên học chuyên ngành tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức và khối ngành xã hội, kinh tế.

Yêu cầu:

SGV, Nơi thực tập cho sinh viên ngoại ngữ

+ Sinh viên tới trường ngoại ngữ SGV mang theo thẻ sinh viên và giấy giới thiệu.

+ Ăn mặc lịch sự, quần áo đóng thùng, có cổ.

+ Nhận sinh viên học cao đẳng, đại học

Thời gian: Sinh viên thực tập đủ 45 buổi, thời gian thực tập theo sự sắp xếp của quản lý, hoặc trao đổi cho phù hợp.

Bộ phận quản lý hỗ trợ đào tạo về phong cách làm việc chuyên nghiệp, sinh viên làm quen với cách làm việc văn phòng và được phân công công việc cụ thể cho từng người.

Hệ thống ngoại ngữ SGV:

+ Hiện nay hệ thống có gần 30 trường ngoại ngữ, chuyên đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật và một số ngôn ngữ khác.

+ Hệ thống có tại thành phố Hồ Chí Minh - ở hầu hết các quận trong thành phố, tại Bình Dương - Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, tại Biên Hoà.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com

SGV nhận sinh viên thực tập ngành ngoại ngữ.