Home » Giáo viên người Lào Sài Gòn Vina
Today: 05-08-2020 23:39:55

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giáo viên người Lào Sài Gòn Vina

(Ngày đăng: 20-04-2020 09:20:33)
           
Sài Gòn Vina là trung tâm ngoại ngữ duy nhất tại TP.HCM cung cấp giáo viên người Lào dạy kèm cho cá nhân & doanh nghiệp. Giáo viên người Lào kinh nghiệm, yêu nghề.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina đã tuyển chọn được đội ngũ giáo viên người Lào nhận dạy tiếng Lào tận nơi tại khắp các quận huyện trong TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.

Khóa học với giáo viên người Lào: 

Tiếng Lào giao tiếp: Tập trung các đoạn hội thoại giao tiếp căn bản diễn ra hàng ngày.

Tiếng Lào du lịch: Tập trung chủ để cần thiết khi đi du lịch tại Lào, hỏi đường, đặt phòng, đặt vé máy bay.

Tiếng Lào cho người đi làm: Tập trung những đoạn hội thoại liên quan đến từng công việc cụ thể của người học.

SGV,Giáo viên người Lào Sài Gòn VinaTìm hiểu văn hóa Lào: 

Ở phương Tây, bạn có thể hôn tay, ôm eo phụ nữ. Tuy nhiên, ở Lào đây là hành động tối kị. Mặc dù bạn muốn tỏ ra thân thiện nhưng những hành động ôm eo, khoác vai hay bỡn cợt, đặc biệt là với những cô gái chưa chồng thì càng bị xem là khiếm nhã. 

Ngay cả ở những điểm dịch vụ massage mà bạn cũng có hành động tương tự thì người chủ khách sạn sẽ báo cảnh sát và lập tức bạn bị xử phạt.

Nếu bạn muốn được chụp ảnh chung với một cô gái bản xứ xinh đẹp? Điều đó hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, khi chụp chung, bạn nên cất gọn 2 tay ra đằng sau lưng hoặc để hết ra phía trước, tuyệt nhiên không được vi phạm, nếu không bạn sẽ thấy “hậu quả” ngay sau đó! 

Có hành động sờ, hay vỗ đầu một người Lào (đặc biệt là đàn ông) thì không những là điều kiêng cử mà còn bị xem là sự xúc phạm nặng nề, thậm chí có thể dẫn đến ẩu đả gây thương tích. 

Nếu một người Lào không bằng lòng cho bạn sờ vào đồ vật của họ thì có thể đó là món đồ dễ gây lòng tham, hoặc cũng có thể nó mang giá trị tinh thần đặc biệt với họ nên không muốn ai đụng tới. Cũng có trường hợp đó là món đồ đã được sụt môn (làm phép).

Tốt nhất là bạn không nên nài nỉ khi người ta đã không muốn cho bạn xem hay sờ vào nó.

Đăng ký tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina TP. HCM

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để lựa chọn giáo viên người Lào phù hợp.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news