Home » Tiếng Anh cho người đi làm
Today: 27-05-2020 06:49:03

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh cho người đi làm

(Ngày đăng: 20-04-2020 11:52:23)
           
Chương trình TIẾNG ANH CHO NGUỜI ĐI LÀM chương trình: Giao tiếp văn phòng, gửi email, đàm phán thương mại. SaiGon Vina - đơn vị đào tạo tiếng Anh cho người đi làm uy tín tại TP. HCM.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế trong môi trường làm việc quốc tế. Đặc biệt, trung tâm sắp xếp học viên đồng khả năng để học viên tự tin giao tiếp theo nhóm.

Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trọng tâm và tạo ra sự tương tác hai chiều giữa giáo viên và học viên.

Thông báo: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập:  LỊCH KHAI GIẢNG. 

Ghi chú: Học phí chỉ với 550.000đ/tháng tại cơ sở Đồng Nai, 650.000đ/tháng tại cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu.

Trải qua trên 6 năm đào tạo khóa học tiếng Anh cho người đi làm, đến nay trung tâm là địa chỉ đáng tin cậy tại TP. HCM về chuyên ngành này. Giáo viên xuất sắc đến từ Anh, Mỹ kết hợp với giáo viên người Việt trực tiếp tham gia giảng dạy. Đối với những học viên không có thời gian, trung tâm cử giáo viên đến dạy kèm tận nơi chương trình tiếng Anh cho người đi làm.

tieng anh cho nguoi di lam

Tham khảo bài viết - Học tiếng Anh cho người đi làm:

Hầu hết những người đi làm đều hiểu tầm quan trọng của việc học tiếng Anh đối với cơ hội nghề nghiệp và lộ trình thăng tiến trong công việc của mình. Tuy vậy, thực tế cho thấy những người đi làm còn khá lúng túng và thiếu chủ động trong việc học tiếng Anh do chưa tìm ra được phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Có một thực tế hiện nay phải nhìn nhận lại là hầu hết những người đi làm không đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh cho công việc. Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của những người đi làm còn yếu. Trừ một số người có vốn kiến thức vững vàng, có thể đáp ứng yêu cầu công việc thì những người còn lại cần phải bổ sung một lượng kiến thức và kỹ năng giao tiếp nhất định để phục vụ cho công việc cùa mình.

Tuy nhiên, ở độ tuổi đi làm thì gặp nhiều trở ngại trong việc học tiếng Anh. Đó là những trở ngại về độ tuổi, khả năng tiếp thu, quỹ thời gian, phương pháp và cách thức học. Do đó, việc đầu tiên là những người đi làm cần chọn cho mình một hình thức học tiếng Anh hiệu quả, có thể khắc phục được những nhược điểm trên.

Hình thức học Tiếng Anh phù hợp?

 Có rất nhiều hình thức để học tiếng Anh hiện nay mà người đi làm có thể lựa chọn như: Tự học, học online, học câu lạc bộ, tham gia các khóa học ở trung tâm tiếng Anh.

Tuy nhiên, người đi làm lại không có nhiều thời gian và không có sự tự giác trong việc học tiếng Anh giống như học sinh, sinh viên nên việc tự học gặp nhiều khó khăn và đạt hiệu quả chưa cao.

Việc học online trên mạng cũng kém khả quan vì họ đã làm việc hàng giờ bên máy tính nên việc học online dễ khiến người đi làm cảm thấy mệt mỏi và chán nản, làm giảm hiệu quả học tập.

Thêm vào đó, một khi đã online thì có rất nhiều thứ cám dỗ khác như xem phim, chơi game, chat chit, Facebook khiến người đi làm không thể tập trung học nếu không quyết tâm cao.

Mặt khác, hiện nay trên các trang mạng có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh, nhiều video dạy tiếng Anh khiến người đi làm không biết đâu mới là chương trình học thích hợp với mình và từ đó dễ bị “loạn” kiến thức.

Cũng có nhiều người tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm học tiếng Anh với mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh nhưng sự thật thì hầu hết những câu lạc bộ này thường thiếu tổ chức chặt chẽ, thiếu hệ thống và chủ đề nên việc học tại các câu lạc bộ không tránh khỏi thiếu tự giác và tính sáng tạo.

Việc tham gia một lớp học chuyên sâu dành riêng cho người đi làm là hình thức học tiếng Anh tốt nhất khắc phục được những nhược điểm của các hình thức trên. Do đó, phương pháp học tiếng Anh tốt nhất đối với những người đi làm là tìm kiếm một trung tâm uy tín có chất lượng để “chọn mặt gửi vàng”.

Một trung tâm có uy tín, chất lượng sẽ có phương pháp đào tạo bài bản, lịch học phù hợp và môi trường hợp lý để giúp những người đi làm có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

tieng anh cho nguoi di lam

Người đi làm cần học những gì?

Xác định đúng lĩnh vực cần học sẽ giúp người đi làm tập trung vào lĩnh vực chuyên sâu có ích cho nghề nghiệp bản thân. Kiến thức tiếng Anh vô cùng rộng rãi, có thể chia thành 3 lĩnh vực chính: Tiếng Anh tổng quan (General English), tiếng Anh học thuật (Academic English), và tiếng Anh cho người đi làm (Professional English).

Tiếng Anh học thuật và tiếng Anh tổng quan đều là những lĩnh vực có tính ứng dụng cao trong học tập và nghiên cứu, phù hợp với học sinh, sinh viên, những người còn đi học. Những người đi làm không cần học chuyên sâu hay nghiên cứu tổng quan về tiếng Anh, cái họ cần là những ứng dụng tiếng Anh trong công việc cụ thể họ đang làm.

Do đó, người đi làm có thể học những khóa giao tiếp trong môi trường văn phòng bằng những đoạn băng, đoạn phim tình huống cụ thể. Học tiếng Anh giao tiếp trong công việc qua những tình huống điển hình chính là phương pháp học tiếng Anh mà người đi làm tìm kiếm.

Học tiếng Anh qua các tình huống giao tiếp trong công việc chính là phương pháp học gần gũi nhất cho giới văn phòng. Những bài học sinh động, có tính ứng dụng cao sẽ giúp người đi làm biết cách giao tiếp, trò chuyện với khách hàng, trao đổi công việc trực tiếp hoặc qua điện thoại.

Ngoài ra, người đi làm còn được học kỹ năng viết email, viết báo cáo, lập hợp đồng trong những trường hợp cần thiết. Trong quá trình học, người đi làm cũng được thực hành phát âm, nâng cao khả năng giao tiếp với các giảng viên người bản xứ. Từ đó, khả năng nói và phản xạ tiếng Anh của học viên sẽ được cải thiện và nâng cao rất nhiều.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khóa học tiếng Anh cho người đi làm của SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news