Home » Du học Đài Loan 2022
Today: 19-04-2024 23:31:25

Du học Đài Loan 2022

(Ngày đăng: 25-06-2022 21:29:38)

Du học Đài Loan có tốt không? Nên học trường nào tại Đài Loan? Chi phí du học tại Đài Loan như thế nào năm 2022? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết.

Du học Đài Loan đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế, nhất là du học sinh đến từ khu vực Đông Nam Á.

Đài Loan (台湾) là một hòn đảo xinh đẹp ở khu vực Đông Á, với nhiều di tích lịch sử lâu đời cùng nền văn hoá độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc.

Saigonvina, du học Đài Loan 2020 Ưu điểm của Du học Đài Loan 2022:

Chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất và các trang thiết bị thí nghiệm tại Đài Loan vô cùng hiện đại không kém Mỹ và Nhật.

100% sinh viên du học Đài Loan đều có thể đi làm thêm, giúp trang trải chi phí sinh hoạt và đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm thực tế.

Sinh viên du học tại Đài Loan có thể nói thành thạo 2 thứ tiếng là tiếng Anh và tiếng Trung.

Cơ hội xin học bổng cao tại các trường công lập dành cho du học sinh Việt Nam.

Đài Loan với hệ thống các trường đại học nổi tiếng nằm trong top 100 các trường tốt nhất thế giới.

Giáo dục Đài Loan được đánh giá xếp thứ 4 Châu Á, với 36 trường đại học góp mặt trong bảng xếp hạng QS Asia (世界大学排名).

Những trường đại học danh tiếng tại Đài Loan như: Đại học Quốc gia Đài Loan, Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan, Đại học Quốc gia Thanh Hoa Đài Loan.

Chi phí du học Đài Loan hệ ngôn ngữ dao động từ 750 - 1000 USD 1 khoá, học phí đại học và sau đại học khoảng 3.500 - 4.500 USD 1 năm.

So với các quốc gia trong khu vực thì chi phí du học Đài Loan khá rẻ, chi phí sinh hoạt ở Đài Loan cũng không cao hơn Việt Nam bao nhiêu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học Đài Loan được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.