Home » Con gái nên du học ngành gì
Today: 04-02-2023 15:18:05

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Con gái nên du học ngành gì

(Ngày đăng: 25-06-2022 00:42:35)
           
Con gái nên du học các ngành như kế toán, ngành quản trị kinh doanh, ngành du lịch, ngành thiết kế thời trang, các ngành này con gái phải có sức khỏe và năng lực tốt.

Con gái nên du học ngành như kế toán, ngành quản trị kinh doanh, ngành du lịch, ngành thiết kế thời trang, các ngành này con gái phải có sức khỏe và năng lực tốt. Đối với ngành du lịch hiện nay diễn ra rất sôi nổi và đông đúc người đi tham quan nội địa cũng như quốc tế.

Con gái nên du học ngành du lịch, vì với những bạn gái nhanh nhẹn, hoạt bát, khéo về cách ăn nói, biết nhiều danh lam thắng cảnh, có đam mê về du lịch thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Về ngành quản trị kinh doanh hiện đang phù hợp với nhu cầu thời đại, những người có năng lực rất có khả năng làm giàu bằng ngành này.saigonvina, Con gái nên du học ngành gì

Ngại gì không thách thức bản thân khi bạn là một người phụ nữ thông minh, với thành tích học tập khủng về trí tuệ cộng thêm bạn là người giỏi về kinh doanh thì con gái nên du học ngành này.

Thiết kế thời trang là ngành phù hợp với con gái, bởi vì tính vốn yêu thích cái đẹp, cách phối đồ có gu thời trang theo xu hướng, có mắt thẩm mỹ, sự khéo léo và tinh tế. Ngành này đòi hỏi bạn phải có năng khiếu và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, đặc biệt là đam mê.

Ngành ngoại ngữ từ trước tới nay luôn là ngành hot, nằm trong top những ngành nghề được các bạn nữ yêu thích và chọn.

Trong thời buổi kinh tế hội nhập mở cửa, ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng và thiết yếu trong công việc hiện nay. Bên cạnh đó, chuyên ngành này gặt hái rất nhiều tiền. Những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay là Hàn, Nhật, Trung, Anh.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết con gái nên du học ngành gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news