Home » Ưu đãi đăng ký sớm bán trú hè quận 7, HCM
Today: 26-04-2024 03:19:52

Ưu đãi đăng ký sớm bán trú hè quận 7, HCM

(Ngày đăng: 04-04-2023 17:47:16)

Ưu đãi đăng ký sớm bán trú hè quận 7, HCM, khoá hè kỹ năng sống, học tiếng Anh, giáo viên kinh nghiệm, nhận học sinh cấp 1, cấp 2, bữa trưa an toàn, giáo viên yêu trẻ, kỹ năng và kinh nghiệm trên 10 năm

Trung tâm SGV khai giảng lớp bán trú hè quận 7, dạy âm nhạc, luyện viết chữ đẹp, dạy vẽ tranh, học tiếng Anh vỡ lòng, phát triển tối ưu, toàn diện cho trẻ từ 5 - 12 tuổi, phát triển năng khiếu, tư duy.

Ưu đãi đăng ký sớm bán trú hè quận 7, HCM

Học phí ưu đãi khi đăng ký sớm lớp bán trú hè quận 7:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

Khoá học bán trú hè quận 7, HCM mang lại:

+ Môi trường vừa học vừa chơi cho các Bé trong dịp hè. Được ôn tập củng cố kiến thức đã học một cách có hệ thống để bước vào năm học mới nhẹ nhàng.

+ Trang bị cho các Bé những kỹ năng sống hằng ngày để trẻ sống có trách nhiệm hơn, an toàn hơn và biết yêu thương hơn.

+ Nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh cho các bé, hoặc tiếp xúc các khoá học tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn dành riêng cho trẻ em được kết hợp trong cả khoá hè mà không phải tốn thêm chi phí.

+ Tinh thần tự lập cao, tự giác, biết chăm sóc cho bản thân, cách tự vệ khi không có ba mẹ ở bên.

+ Giao tiếp mạnh dạn, cởi mở, tự tin, lễ phép với mọi người, khéo léo, trung thực, có ý thức học hỏi, phát biểu, trình bày ý kiến cá nhân.

+ Tăng khả năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tương trợ lẫn nhau, chia sẻ, giúp đỡ bạn bè.

+ Cải thiện kiến thức toàn diện chỉ sau vài buổi học, nắm vững kiến thức cơ bản để học chương trình lớp mới.

+ Ứng phó thông minh, nhanh nhạy trong những trường hợp khẩn cấp, có ý chí vượt qua khó khăn, thử thách, kiên trì, nhẫn nại.

Độ tuổi tham gia khoá học bán trú hè:

Trung tâm nhận bé từ 5 - 15 tuổi, trẻ chuẩn bị vào lớp 1 cho đến các em học lớp 9, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

Bữa ăn cho bé:

+ Thực đơn chính: Canh chua, thịt hà kho, rau muốn xào, salad trái cây, đảm bảo bé đầy đủ dinh dưỡng cho mọi hoạt động tích cực.

+ Món ăn phụ: Gồm các món tráng miệng như kem, trái cây, chè, soup  - mỗi ngày thay đổi để các em có dinh dưỡng tốt nhất.

+ Mỗi ngày các bé có 2 bữa đó là bữa trưa (bữa chính) và bữa chiều (bữa xế). Quý phụ huynh nên cho bé ăn sáng đầy đủ trước khi gửi bé, trường hợp không kịp cho bé ăn sáng vui lòng liên hệ bảo mẫu để cô hỗ trợ.

Thời gian phụ huynh gửi và đón bé:

+ Gửi bé sáng từ 6 giờ 30' - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón bé chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Trung tâm bán trú hè quận 7 đảm bảo:

+ Mỗi lớp đều có 1 giáo viên chủ nhiệm, 1 giáo viên người nước ngoài và 1 trợ giảng và 1 bảo mẫu kèm theo các bé. Vì thế, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm và dành thời gian cho công việc của mình hơn.

+ Các bé được ăn trưa, nghỉ trưa, tham gia các hoạt động trong lớp và ngoài trời 1 cách thoải mái mà vẫn đảm bảo an toàn.

+ Tất cả các lớp đều trang bị 100% máy lạnh, màn hình LED tương tác, phòng học trải thảm sạch sẽ.

+ Không chỉ được học ngoại ngữ, các em còn được rèn luyện về kỹ năng sống như: làm việc nhóm, hùng biện, kỹ năng lãnh đạo.

+ Đặc biệt là phát triển trí tuệ cảm xúc và hình thành tư duy nhân cách một cách toàn diện.

Chương trình học bán trú hè quận 7, HCM:

+ Chương trình học Toán, học chữ dành cho các bé 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1.

+ Ôn tập, củng cố kiến thức môn Toán và tiếng Việt, chương trình Toán nâng cao lớp 2, 3, 4, 5.

+ Chương trình dạy kỹ năng: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, phát triển năng lực và tư duy sáng tạo.

+ Chương trình tiếng Anh: Phát triển từ vựng, luyện phản xạ, luyện tập ngữ pháp cơ bản và nâng cao tiếng Anh giao tiếp, rèn phát âm.

+ Chương trình Toán - Vật lý lớp 6 cho trẻ vừa kết thúc lớp 5, chuẩn bị ôn thi vào lớp 6.

+ Lớp học tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn cho trẻ có niềm yêu thích ngôn ngữ.

+ Tổ chức hoạt động dã ngoại cuối khóa giúp trẻ năng động, sáng tạo, gắn kết với thầy cô, bạn bè.

Giáo viên dạy hè bán trú hè quận 7, HCM:

+ Tốt nghiệp khoa sư phạm ngành mầm non tại các trường cao đẳng, đại học.

+ Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy, giáo dục, rèn luyện phát triển tư duy cho trẻ em.

+ Yêu nghề, nhiệt huyết, ân cần, kiên nhẫn, có trách nhiệm cao trong công việc dạy trẻ.

+ Nắm bắt tâm lý của trẻ, có chương trình giáo dục cụ thể, sáng tạo, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho trẻ.

+ Thường xuyên trao đổi quá trình phát triển, học tập của trẻ cho phụ huynh.

+ Trợ giảng: kết hợp với giáo viên chính khoá là các trợ giảng, hỗ trợ từng bé, giúp buổi học được an toàn và hiệu quả.

+ Bảo mẫu, mỗi lớp sẽ có 1 hoặc 2 bảo mẫu, để giúp các em từng miếng ăn, giấc ngủ, vệ sinh, cũng như nhiều sinh hoạt khác của riêng từng bé.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Ưu đãi đăng ký sớm bán trú hè quận 7, HCM.