Home » Học phí tiếng Hàn ở SaiGon Vina
Today: 13-07-2020 17:36:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học phí tiếng Hàn ở SaiGon Vina

(Ngày đăng: 20-04-2020 14:41:10)
           
Các trung tâm tiếng Hàn hiện nay ở TP. HCM thì trường Hàn ngữ SaiGon Vina được đánh giá là rẻ nhất chỉ với 650.000đ/tháng, các cơ sở ở Q. Bình Thạnh, Q.12, Q.7

Hiện nay ở TP. HCM có trường ngoại ngữ Saigon Vina được đánh giá là có mức học phí rẻ nhất chỉ 650.000đ/tháng, học tại cơ cở quận Bình Thạnh, quận 7, quận 12. Học với giáo viên người Hàn Quốc, đảm bảo sau khóa học tại trường, học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020. LH: 0902.516.288 (thầy Tuấn -cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ 01 tháng 02 năm 2020, học tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

SGV, hoc phi tieng han o saigon vina

 Học phí là vấn đề mà những ai cần tiếng Hàn hoặc bất cứ ngoại ngữ nào cũng quan tâm. Bởi, tùy vào hoàn cảnh, mục đích học tiếng Hàn mà họ quyết định đầu tư một khoản tiền và thời gian, công sức cho việc đó.

Học tiếng Hàn không khó cũng không mất nhiều thời gian như đa số các bạn mới học tiếng Hàn thường chia sẻ. Điều quan trọng là các bạn phải biết sắp xếp thời gian hợp lý đế việc học không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. 

Học phí rẻ nhưng những gì bạn nhận được lại lớn hơn mong đợi. Bạn sẽ bất ngờ bởi chất lượng dịch vụ và đào tạo tại Saigon Vina. Bởi: 

Chương trình học đa dạng, đánh đúng nhu cầu thực tế (xin visa kết hôn, du học, du lịch, xuất khẩu lao động, giao tiếp) của người học: tiếng Hàn kết hôn, luyện thi Topik và tiếng Hàn giao tiếp.

Giáo viên người Hàn và người Việt có trên 6 năm kinh nghiệm, đã giảng dạy nhiều năm tại các trường Đại học tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, có trách nhiệm và nhiệt tình. Thầy cô thường xuyên tổ chức các buổi họp chuyên môn để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm.

Phương pháp giảng dạy khác biệt: Ngoài cung cấp kiến thức từ vựng, ngữ pháp theo từng bài học, tiết học, trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina đặc biệt chú trọng thực hành kỹ năng nghe, nói, phát âm giúp học viên ghi nhớ nội dung bài học dễ dàng, nhanh chóng và tự tin giao tiếp. Mỗi tiết học là một trải nghiệm khác nhau với mỗi tình huống thực tế trong cuộc sống. Học tiếng Hàn song song với học các nét văn hoá Hàn là phương pháp giúp học viên có hứng thú, say mê học tập nhất.

SaiGon Vina quan tâm, theo dõi sự tiến bộ của từng học viên thông qua các bài kiểm tra đánh giá trong quá trình học và cuối khoá. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn, học vụ tích cực lắng nghe góp ý, thường xuyên lấy ý kiến phản hồi của học viên về chất lượng dạy và dịch vụ để kịp thời điều chỉnh.

Cơ sở vật chất: Đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, ghế tiện ích của học viên được xếp đặt khoa học, mỗi lớp chỉ từ 8 - 15 học viên, tạo điều kiện để giáo viên dễ dàng chỉ dẫn cho từng bạn. Hệ thống nghe - nhìn được đầu tư hiện đại, đảm bảo hiệu quả việc học nghe - nói. 

Ngoài những ưu điểm trên, chất lượng của trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina còn bởi các dịch vụ cộng thêm: Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa theo học, mức phí nội trú 500.000đ/tháng (chưa gồm tiền điện, nước); tư vấn du học miễn phí; đăng ký thi Topik cho học viên.

Vui lòng tham khảo thêm Bảng học phí tiếng Hàn Saigon Vina để biết chi tiết hơn.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá học tại trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news