Home » Dạy ngoại ngữ cho trẻ em vào thứ 7 và chủ nhật tại SGV
Today: 20-04-2024 05:14:36

Dạy ngoại ngữ cho trẻ em vào thứ 7 và chủ nhật tại SGV

(Ngày đăng: 21-06-2022 20:48:51)

Khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho trẻ em từ 3 - 12 tuổi vào thứ 7 và chủ nhật tại hệ thống ngoại ngữ SGV. 2 giờ/buổi học phí 750.000đ/tháng, trường có đầy đủ tiện nghi cho các bé.

Hệ thống ngoại ngữ SGV, thông báo chương trình dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho bé từ 3 - 12 tuổi vào thứ 7 và chủ nhật, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai

Bé từ 3 - 5 tuổi (bé lần đầu tiên học tiếng Anh), học theo bộ giáo trình Super Minds - Student's Book Starter, đây là bộ giáo trình kết hợp giữa việc học tiếng Anh và phát triển tư duy cho bé, toàn bộ giáo trình sử dụng hình ảnh mầu minh hoạ, video, CD, ngoài ra còn kèm theo sách bài tập Workbook Starter.

Với bộ giáo trình này, quý phụ huynh thực sự an tâm về khả năng nhận biết các con vật, vật dụng trong gia đình...thông qua các hình ảnh minh hoạ. Đặc biệt khả năng phát âm chính xác chuẩn giọng Mỹ của giáo viên bản xứ, giáo viên người Việt du học tại Mỹ.

Sài Gòn Vina, Dạy ngoại ngữ cho trẻ em vào thứ 7 và chủ nhật tại Sài Gòn Vina

Theo Viện Nghiên Cứu Phát Triển Ngôn Ngữ Quốc Tế Việt Nam, thì ở độ tuổi từ 3 - 5 là tốt nhất cho bé học ngoại ngữ bởi khả năng ghi nhớ và nhắc lại, nhưng đòi hỏi giáo viên phải phát âm chuẩn, để tránh cho các bé sau này bị những lỗi về phát âm - không sửa được.

Phòng học được trang bị máy lạnh, bảng từ, hình ảnh minh hoạ, bàn ghế phù hợp, giúp bé có môi trường học tập thân thiện, giống như ở nhà.

Giáo viên được tập huấn chuyên nghiệp, hiểu được suy nghĩ, mong muốn của bé, từ đó giúp các bé không thấy bị ép buộc và yêu thích việc học tại SGV.

Thời gian học thứ 7 và chủ nhật, từ 8 giờ - 10 giờ hoặc từ 10 giờ - 12 giờ, buổi chiều từ 2 giờ - 4 giờ hoặc từ 4 giờ - 6 giờ, tuần 2 buổi.

Sài Gòn Vina, giao trinh super mindsBé từ 6 - 12 tuổi học theo bộ giáo trình tiếp theo của Super minds - chương trình Student's Book 1 tới Student's Book 6 (bộ giáo trình giúp vừa học tiếng Anh, vừa phát triển trí thông minh, tư duy).

Hiện nay, cơ sở đào tạo chương trình tiếng Anh vào thứ 7 và chủ nhật SGV có tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, với nhiều địa điểm giảng dạy tiện cho phụ huynh đưa đón các bé.

Tương tự như tiếng Anh, hệ thống ngoại ngữ SGV còn đào tạo cho các bé từ 3 - 12 tuổi tiếng Hàn, Hoa và Nhật. Chương trình tiếng Hàn, Hoa, Nhật được SGV biên soạn và kết hợp với một số giáo trình đang có sẵn hiện nay, đặc biệt miễn 100% phí giáo trình cho các ngôn ngữ này.

Hệ thống ngoại ngữ SGV được đánh giá là cơ sở có học phí rẻ nhất hiện nay, học phí chương trình trẻ em cho cơ sở 750.000đ/tháng .

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp khóa học ngoại ngữ cho trẻ em vào thứ 7 và chủ nhật tại SGV