Home » Tiếng Trung cho người đi làm Sài Gòn Vina cơ sở quận Tân Phú
Today: 19-01-2022 06:12:27

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Trung cho người đi làm Sài Gòn Vina cơ sở quận Tân Phú

(Ngày đăng: 10-05-2021 09:11:00)
           
Địa chỉ 813 Luỹ Bán Bích, P. Tân Thành, quận Tân Phú là cơ sở đào tạo tiếng Trung cho người đi làm tại trường tiếng Hoa Sài Gòn Vina. Học phí 650.000đ/tháng, tuần 3 buổi, các ca học linh hoạt.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở quận Tân Phú thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung cho người đi làm, học phí chỉ 650.000đ/tháng, học với giáo viên người Hoa giàu kinh nghiệm, đảm bảo sau khóa học tại trường học viên ứng dụng được ngay vào môi trường thực tế trong các doanh nghiệp sử dụng tiếng Trung hiện nay.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Trung quận Tân Phú

Học tiếng Trung để xin việc làm hiện nay khá phổ biến và người biết tiếng Trung cũng có cơ hội tìm kiếm việc làm lương cao hơn, bởi tại Việt Nam hiên nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp liên doanh Việt - Trung hoặc đến từ Đài Loan, Singapore và Trung Quốc. 

 Khóa học tiếng Trung cho người đi làm của Sài Gòn Vina tại quận Tân Phú tập trung chủ yếu về những kiến thức trong môi trường công sở, từ ngữ học thuật liên quan đến văn phòng như công văn, giấy tờ...hoặc nội dung đối thoại với khách hàng, đối tác, cấp trên.

SGV, tieng trung cho nguoi di lam sai gon vina co so quan tan phu

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Trung cho người đi làm tại quận Tân Phú của Sài Gòn Vina đều là những thầy cô có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung, đồng thời có nhiều năm nghiên cứu, học tập tại Trung Quốc nên hiểu sâu sắc văn hóa và ngôn ngữ đất nước này, đặc biệt Sài Gòn Vina có giáo viên là người bản địa đã giảng dạy cho hàng ngàn học viên tại trường. 

Giáo viên tâm huyết, yêu nghề, và kiên trì hướng dẫn, kèm cặp cho học viên là những phẩm chất hội tụ ở những giáo viên dạy tiếng Trung tại Sài Gòn Vina. Vốn dĩ tiếng Việt có nhiều nét tương đồng với tiếng Trung và nhiều từ ngữ ngày nay bắt nguồn từ phiên âm Hán - Việt, đây có thể nói là điều thuận lợi cho người Việt khi bắt đầu học tiếng Trung.

Tuy nhiên tiếng Trung bản địa lại là ngôn ngữ tượng hình, vì vậy khi mới bắt đầu học ngôn ngữ này điều cần nhất là các bạn phải chịu khó và áp dụng những mẹo hay nhỏ của giáo viên đưa ra để có thể nhanh chóng nắm bắt kiến thức và làm quen với tiếng Trung một cách nhanh nhất. 

Muốn học tốt tiếng Trung ngoài áp dụng những mẹo nhỏ ra các bạn còn cần phải cố gắng nỗ lực, dành nhiều thời gian để tập nói, nghe nhiều kênh thông tin, xem ti vi, đọc sách, nghe nhạc, phim truyện...của Trung Quốc để tập phản xạ tốt nhất với tiếng Trung, đồng thời bạn sẽ học được cách người bản địa phát âm tiếng Trung như thế nào cho chuẩn.

Hầu như tiếng Việt dùng lưỡi và âm vòm họng, tiếng Trung lại dùng nhiều âm vòng họng và cần nhiều lực hơn để bật ra, nên việc luyện nghe nhiều không những giúp các bạn có thể phát âm chuẩn mà còn giúp các bạn có thể phát âm tự nhiên.

Ngoài những kiến thức học thuật liên quan đến văn phòng thì khóa học tiếng Trung cho người đi làm tại Sài Gòn Vina còn hướng cho học viên nhiều về vấn đề giao tiếp trong môi trường công sở, vì vậy hầu hết những giờ học trên lớp các bạn sẽ được thực hành thường xuyên với những chủ đề giáo viên đưa ra, tương tác theo cặp/nhóm để giáo viên kịp thời nắm bắt và hỗ trợ.

Với phương pháp giảng dạy thực tế, sinh động, dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, video tái hiện lại những tình huống thực tế giúp học viên nhanh chóng nắm bắt, hiểu và thuộc bài ngay trên lớp. 

Khóa học tiếng Trung cho người đi làm dành cho cả những người mới bắt đầu và làm quen với tiếng Trung, mỗi khóa học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học phí chỉ 650.000đ/tháng.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tiếng Trung tại SGV TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tại: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích) 

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Trung cho người đi làm Sài Gòn Vina quận Tân Phú.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news